Kiểm tra máy in màu Epson ME Office 900WD cụ thể

Kiểm tra máy in màu Epson ME Office 900WD cụ thể

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Kiểm tra máy in màu Epson ME Office 900WD cụ thể.
Máy in màu epson là loại máy cao cấp, có tích hợp công nghệ đầu in vi áp điện, với độ chính xác cao giá thành tốt. Được trang bị màn hình LCD 2.5” nên có thể thấy luôn các nội dung có thể in ra qua thẻ nhớ, hoặc sử dụng cho phép xem nhanh nội dung chuẩn bị in thông qua thẻ nhớ SD hoặc kết nối ko dây qua internet, máy in màu Epson ME Office 900WD với tốc độ cao, giá thành tốt mang lại hiệu quả cao hơn trong doanh nghiệp.

Chế độ tự động tin 2 mặt, tốc độ in lên đến 35ppm, nếu dùng giấy A4 in đen trắng thì là 15,5ppm, với in màu thì là 7,12ppm. Tốc độ vượt trội tránh thời gian đời chờ. Tiết kiệm chi phí giấy và điện năng khi in 2 mặt. Có thể sao chép dễ dVới tốc độ in nháp lên đến 36ppm, trong đó in giấy khổ A4 đơn sắc 15ppm, bản màu 7.1ppm, máy giúp bạn giảm tối đa thời gian chờ đợi. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí giấy với chức năng in 2 mặt, nhờ bộ đảo giấy bên trong giúp in ấn và sao chép dễ dàng.

máy in màu Epson

Có thể phóng to hoặc co nhỏ lại từ 25% hoặc zoom tới 400%. Tối đa 99 trang mỗi lần.

Nói về scan thì máy in màu epson là vô đối cho dù là scan đen trắng hay scan màu.

Màn hình LCD 2.5” và khe cắm thẻ nhớ SD

Hiệu năng in được nâng cao, có màn hình 2.5" LCD nên có thể dùng trực tiếp trên máy mà ko cần kết nối qua máy tính.

Có kết nối internet, wifi. Ngoài cổng kết nối USB 2.0, máy in màu Epson ME Office 900WD có thể dễ dàng kết nối với nhiều máy tính khác nhau nhờ kết nối Wifi hay Ethernet. Không còn những dây nối phức tạp nữa.

Kết hợp với dòng mực in phun màu epson giúp tích kiệm hơn. Về chất lượng và khả năng chống phai, chống khuẩn tốt hơn

Có kiểu hộp riêng, máy in màu Epson có thể thay các loại mực in phun màu epson tốt hơn và nhanh hơn/ Và có thể đưa các hộp mực lớn hơn bình thường vào tùy vào yêu cầu của người sử dụng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn