Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực in phun màu Epson ( P1)

Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực in phun màu Epson ( P1)

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực in phun màu Epson ( P1)

Hiện nay nghề đổ mực in phun màu Epson  là 1 trong 2 ngành nghề hái ra tiền nhất hiện nay , với chi phí đầu tư nhỏ . Chính vì vậy đã rất nhiều các nhân , công ty đã , đang và sẽ tiến sau vào thị phần phân khúc này .

mực in phun màu Epson

Chính vì vậy sẽ dẫn đến một ngày nào đó thị trường sẽ bão hào . Cung vượt quá cầu .
Nhưng trong kinh doanh , không phải cá lớn ăn cá bé dễ dàng . Nếu con cá biết tạo ra sự khác biệt của mình
Người ta vấn nói . Khi bước vào thương trường sẽ là 1 trận đấu . chúng ta phải thắng hoặc giết chết đối thủ cạnh tranh của mình , để có thể chiếm lĩnh thị trường . Tăng doanh thu ...
Vậy một câu hỏi đặt ra , mình là người vào sau , vốn ít , thị trường chưa có , thì làm cách nào để chiến đấu với đối thủ của chúng ta đây.
nhưng bạn đừng nó . nếu bạn có một kế hoạch , chiến lược cụ thể , rõ ràng , càng chi tiết càng tốt . và một điều hết sức quan trong là không sợ thất bại :
kế hoạch đó là gì , làm như thế nào ?
Trước hết : cũng giống tất cả mọi ngành nghề kinh doanh là mình đều phải phân tích thị trường . Xem đối thủ cạnh tranh của mình là những ai , tiềm lực , thị trường của họ như thế nào . Cứ soi vào thằng nào mạnh nhất hiện nay mà có kế hoạch . Vì trong kinh doanh không có chuyện mình đứng thứ 2 , thứ 3 cũng được . như thế là đủ sống rồi . SAI LẦM . Mà mình phải là vị trí số 1 . Viết đến đây . chắc hẳn các bạn đang nghĩ thằng này đang nói linh tinh , mộng tưởng . Nhưng nếu muốn làm về đổ mực in phun màu Epson  thì hãy đọc tiếp nhé ... ^^
Phần 2 ( chiến lược cụ thể )

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn