Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực máy in màu Epson tại hà nội ( P2)

Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực máy in màu Epson tại hà nội ( P2)

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Kinh nghiệm khi kinh doanh đổ mực máy in màu Epson tại hà nội ( P2)

Tiếp tục phần 1
Để mộng tưởng thành hiện thực :
- Bạn phải có một chiến lược kế hoạch cụ thể khi muốn kinh doanh gì đó, và cụ thể hơn là kinh doanh máy in màu Epson tại hà nội  :
Vốn bạn bao nhiêu là đủ ? 30 triệu là đủ
Thị phần : mới đầu không có khách hàng , thì phải chày cối , dày mặt đi đến từng cửa hàng , công ty để tiếp thị thôi ( hãy cho một người hoạt bát , ăn nói dễ nghe , hòa đồng , và điều quan trọng là nêu nổi bật được sự khác biệt sản phẩm của mình đối với các đối thủ còn lại )
Như tôi đã chia sẻ : sự khách biệt là yếu tố số 1 khi muốn bước vào một thương trường mới . Vậy bạn tạo ra sự khác biệt ở đây là gì : Thứ nhất : sản phẩm thì chắc chắn chỉ có thể hơn , hoặc bằng các đối thủ của mình  ; thứ 2 : Mức giá ban đầu bạn hãy chịu LỖ đi , ( nhưng ở đây chỉ là nỗ về giá thôi nhá ) nhưng thực chất là không lỗ đâu ạ vì đi kèm theo đổ mực máy in màu Epson tại hà nội là rất nhiều giá trị gia tăng .  Thứ 3 : chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố sống còn . Nối bạn có những chương trình khuyến mãi thường xuyên , hậu bán . Phục vụ với cái tâm của mình , thì không sợ mình không là người chiến thắng .

máy in màu Epson tại hà nội

Và yếu tố cuối cùng tôi muốn nói ở đây : là đừng bao giờ : ngại khó , ngại khổ , và không bao  giờ bỏ cuộc .
Đấy là những tâm sự chân thành của tôi về sự nghiệp đổ mực máy in màu Epson tại hà nội của mình . Bạn có thể không tin , thấy nó nhảm . Nhưng hãy cứ thử làm xem tôi nói , xem có thành công không nhá !

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn