Làm gì khi có nhu cầu mua Máy in màu epson T60 Secondhand ?

Làm gì khi có nhu cầu mua Máy in màu epson T60 Secondhand ?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Làm gì khi có nhu cầu mua Máy in màu epson T60 Secondhand ?
Sử dụng máy secondhand để giãm chi phí đầu tư ban đầu .Tiết kiệm trong kinh doanh để tăng cường hiệu quả cạnh tranh xem ra là một giải pháp hữu hiệu trong đều kiện kinh tế hiện nay .
Tuy nhiên cho dù mua máy mới hay cũ đều phải có những phương án test máy càng nhiều càng tốt để giãm thiểu những rũi ro xãy ra trong quá trình sử dụng .
Bạn sẽ làm gì khi có nhu cầu chọn lựa một Máy in màu epson T60 secondhand ?

3 ĐIỀU NÊN LÀM KHI CHỌN MÁY SECONDHAND : 

1/ Quan sát tổng thể ( có thể biết tương đối máy này đã qua sử dụng nhiều hay ít ) – có thể xem chi tiết hơn bằng cách xem counter master ( đồng hồ đếm master ) . Điều này rất quan trọng vì đầu đốt là phần quan trọng nhất trong mỗi máy , nó quyết định chất lượng bản in rất lớn . Mỗi đầu đốt mới được định mức là 20.000 lần đốt .

Máy in màu epson T60

Ví dụ : khi ta xem trên counter master thấy hiện số 2.000 tức là máy này đã được chế bản 2.000 lần ( chiếm 10% theo định mức 20.000 ) có nghĩa là giá trị còn lại tương đối của máy là 90% .

2/ Thử độ xước của đầu đốt bằng cách cho chụp một nội dung có độ phủ màu rộng khắp bề mặt in và quan sát xem có xuất hiện những vết xước MÀU TRẮNG dọc theo tờ giấy in theo phương di chuyển của giấy hay không ? Nếu không có bất kỳ vết xước nào trên bề mặt là OK . Tuy nhiên ngay cả trường hợp bản in có những vết xước ta cũng cần kiễm tra thật kỹ lại bằng cách chọn những hình ảnh để test đầu đốt đã được nạp sẵn trong máy ( phần này không phải ai cũng biết nếu trong tay không có sẵn tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của Máy in màu epson T60 – Service Manual ) .

3/ Cuối cùng nếu chúng ta có quyết tâm chọn máy này thì nên thử tổng hợp lại lần chót bằng cách cho chụp một nội dung nào đó gồm có text và photo sau đó cho chạy khoảng 100 => 200 bản
và lưu ý các đều sau đây :

- Máy in màu epson T60 chạy liên tục có bị kẹt giấy hay không .
- Nội dung của bản đầu và bản cuối có sai lệch vị trí hay không .
- Độ tán mực của Drum có đủ hay không .
- Bơm mực có hoạt động tốt không .
- Master nạp vào trống và master thải có chính xác hay không .

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn