Làm sao để máy in phun Canon, Epson in đẹp và bền với mực in phun màu Epson

Làm sao để máy in phun Canon, Epson in đẹp và bền với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Làm sao để máy in phun Canon, Epson in đẹp và bền với mực in phun màu Epson
Càng ngày thì nhu cầu in ấn càng cao, không còn là in ấn văn bản, tài liệu nữa mà còn cả in ảnh màu, phục vụ các nhu cầu giải trí khác … Những chiếc máy in phun màu càng ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình, trở nên thân thuộc hơn với người dùng và đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của họ.


Không giống như những dòng máy in laser, về cơ bản thì các máy in phun màu, trong đó có máy in Epson T60 đều có nguyên tắc hoạt động của nó và chỉ cần bạn nắm bắt được những nguyên tắc hoat động này và thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của kỹ thuật thì máy có thể sử dụng trong một thời gian dài và độ nét của các bản in cũng được nâng cao.

Bạn hãy để ý tới hạn sử dụng của mực in phun màu Epson nếu dùng hàng chính hãng, mực in thực chất là một hợp chất dung môi đều có hạn sử dụng, tuy nhiên ít người dùng lại quan tâm đến vấn đề này.

may in epson t60

Nếu bạn sử dụng bộ tiếp mực ngoài thì nãy chú ý những điều sau:

Thứ nhất, đặc điểm của loại mực nước là cần phải lưu thông đều đặn nếu không sẽ bị khô và gậy ra hiện tượng đâu in phun máy in bị tắc. Do đó bạn cần phải thường xuyên in ấn.

mực in phun màu Epson

Thứ 2, để thoáng mát, tránh bụi bặm, ánh sáng mặt trời và va đâp.

Sử dụng mực inktec Hàn Quốc chuẩn hoặc mực sensient mexico, Đây là 2 loại mực được đánh giá cao nhờ cho màu sắc in ấn đẹp mắt, đồng thời không gây tắc đầu in.
Trong quá trình sử dụng, khi gần thấy hết mực là phải tiếp thêm ngay, không để tình trang cạn kiệt hết mực in phun màu Epson.
Cần tham khảo kỹ hoặc nhờ tư vấn của những người có kinh nghiệm, chuyên môn trước khi chọn mua máy in phun về cả mục đích sử dụng cũng như các tính năng cần dùng. Nếu chỉ dùng vào mục đích in ấn không thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in có thể đáp ứng tốt khả năng này.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn