Làm sao tiết kiệm mực in phun màu Epson ở máy in màu epson

Làm sao tiết kiệm mực in phun màu Epson ở máy in màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Làm sao tiết kiệm mực in phun màu Epson ở máy in màu epson ?
1. Một số cách tiết kiệm mực phổ biến :

+ CHỈ IN NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Trước khi in, bạn hãy tự hỏi: Mình có thật sự cần một bản in hay không? Và bạn sẽ phải ngạc nhiên trước số lượng mực in phun màu Epson và giấy in mà bạn có thể tiết kiệm được khi chỉ in đúng những gì bạn cần.

+ IN Ở CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM MỰC

Nếu tài liệu cần in chỉ mang tính chất tham khảo và chất lượng bản in không phải là yếu tố quan trọng thì thiết nghĩ đâu cần phải in ở dạng thường ( tức giấy in phải dày, thấm hút & bám mục tốt ), các bạn có thể chọn chế độ in tiết kiệm mực. Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-PRINT.bwt' không được tìm thấy

+ PHẦN MỀM ỨNG DỤNG EASY-WEBPRINT EX

Khi mua máy in phun Pixma bất kì , đây là phần mềm ứng dụng miễn phí đi kèm . Phần mềm này cho phép thu thập, kết hợp và hiệu chỉnh nhiều trang web khác nhau vì thế có thể dàn trang hiệu quả nhất và in những phần bạn thấy thực sự cần thiết. Cũng giống như văn , càng dài càng dai thì lại càng dở….súc tích đủ ý và dễ hiểu lại hay hơn nhiều..hê hê

+ XEM TRƯỚC PHẦN BẠN SẮP IN

Với chức năng Print Preview này bạn có thể biết chính xác những gì bạn sắp in ra tránh mọi dư thừa hay thiếu sót. Không lại mất công in lại và tốn thêm thời gian + nguyên vật liệu lên gấp đôi.

+ KIỂM TRA KĨ LƯỠNG TRƯỚC KHI IN

mực in phun màu Epson

Việc xem lại toàn bộ văn bản trước khi in giúp bạn tránh phải in đi in lại nhiều lần vì lỗi chính tả hoặc những lỗi đơn giản khác.

+ CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ IN ĐƠN SẮC

Khi không nhất thiết chú trọng hình ảnh , việc sử dụng chế độ in đơn sắc khi in các hình ảnh đen trắng sẽ giúp bạn tiết kiệm mực in màu + IN ẤN ĐỀU ĐẶN Bạn nên in ở cả chế độ màu và đơn sắc ít nhất 2 tuần 1 lần để tránh tình trạng đầu in bị tắc.

2. Dùng mực in phun màu Epson chính hãng : 

Mặc dù các loại mực in không chính hãng có giá bán thấp nhưng sự thật là chúng khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể nhìn thấy. Mực in epson chính hãng sẽ đảm bảo tất cả về: chất lượng, số lượng, hiệu quả in, tuổi thọ và độ an toàn

+ CHẤT LƯỢNG
- Mực in epson chính hãng được chế tạo một cách khoa học để chuyên dùng cho máy in PIXMA cùng đầu in công nghệ FINETM, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản in.
Chất lượng của các loại mực in không chính hãng rất thấp nên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối với các bản in của mình như bẩn, nhòe, đổ bong. Vì thế, bạn sẽ phải in đi in lại rất nhiều lần.

+ TUỔI THỌ
- Chất lượng mực in cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tuổi thọ bản in. Mực in epson chính hãng có tuổi thọ dài hơn rất nhiều. Công nghệ PgR đã làm tăng đáng kể độ bền và tuổi thọ của các tài liệu in trên giấy trơn. Hơn nữa, công nghệ ChormaLife 100+, một công nghệ tiên tiến của Canon, còn cho phép các bản in được in trên giấy và mực in chính hãng của máy in màu epson được lưu giữ đến hơn 300 năm

+ VẬN HÀNH
– máy in màu epson chính hãng giữ cho máy in được vận hành trong điều kiện tốt nhất trong khi các loại mực in không chính hãng thường làm tắc đầu in FINE và dẫn đến nhiều sự cố khác nhau, vì thế có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và rút ngắn tuổi thọ của máy in.

+ ĐỘ TIN CẬY
– Với mực in phun màu Epson gốc nước và gốc pigment của epson, bạn sẽ luôn có được những tài liệu in chuyên nghiệp với chữ in sắc nét ngay cả khi chữ đó được in lên một tấm hình. Do vậy, bạn không nên sử dụng các tài liệu và nguyên liệu kém chất lượng vì nó có thể làm giảm hiệu quả tổng thể của bản in.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn