Leica X phiên bản thời trang

Leica X phiên bản thời trang

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Leica X phiên bản thời trang

 
Vật tư nghành in ảnh cưới

Vật tư nghành in ảnh cưới Leica X Edition Moncler luôn biết cách thể hiện mình trước đám đông,mới đây hãng cho ra mắt sản phẩm máy ảnh Leica X Edition Moncler cao cấp thời trang có giá 3000 USD.

Vật tư nghành in ảnh cưới Leica X Edition Moncler nổi bật với lớp vỏ da cao cấp với điểm nhấn là sọc ba màu xanh, trắng và đỏ, đặc trưng của quốc kỳ Pháp.

Leica X Edition Moncler là phiên bản đặc biệt được Leica hợp tác với thương hiệu thời trang chuyên đồ thể thao Pháp là Moncler sản xuất. Điểm khác biệt lớn nhất của model này so với bản gốc là lớp vỏ da cao cấp với với điểm nhấn kẻ sọc ba màu là xanh, trắng và đỏ. Đây là những màu đặc trưng của quốc kỳ Pháp cũng như thương hiệu Vật tư nghành in ảnh cưới Monclear.

Máy sở hữu những tính năng cũng như thông số tương tự như Vật tư nghành in ảnh cưới chiếc Leica X (Typ 113) bao gồm ống kính một tiêu cự Leica Summilux 23 mm f/1.7 ASPH (tương đương với tiêu cự 35mm trên cảm biến full-frame), cảm biến kích thước lớn APS-C CMOS với độ phân giải 16,5 megapixel, độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 12.500, quay video chất lượng Full-HD tốc độ 30 khung hình/giây...

Leica X Edition Moncler sản xuất giới hạn với số lượng 1.500 chiếc và được bán tại cả các hệ thống Vật tư nghành in ảnh cưới của Leica lẫn Monclear với giá 2.950 USD, tương đương 53 triệu đồng.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn