LEXMARK CHIA TAY VÀ NGƯNG SẢN XUẤT DÒNG MÁY IN MÀU EPSON

LEXMARK CHIA TAY VÀ NGƯNG SẢN XUẤT DÒNG MÁY IN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

LEXMARK CHIA TAY VÀ NGƯNG SẢN XUẤT DÒNG MÁY IN MÀU EPSON
 
Theo nguồn tin 20/08/2012 cho biết Hãng Lexmark một trong những công ty phát triển về công nghệ in ấn, máy in màu Epson, sẽ ngừng sản xuất các dòng máy in này kể từ khi thông báo chính thức.
 
Tờ báo Reuters cũng cho biết rằng hãng Lexmark sẽ phân thị : theo hướng liên quan đến công nghệ, bán các bằng sáng chế (patent) liên quan đến công nghệ in ấn, cắt giảm nhân sự trong khu sản xuất khoảng 1700 người phạm vi ảnh hưởng trên toàn cầu áp dụng cho những nơi nào mà nhà máy Lexmark có trụ sở.
 
Nhưng thay vào đó các mảng như : kinh doanh phần mềm, hình ảnh chất lượng lại được chú trọng và mang lợi nhuận nên vẫn được hãng Lexmark tập trung và đầu tư trong tương lai. Công ty Lexmark vẫn sản xuất các dòng sản phẩm thế mạnh như máy in laser.

máy in màu Epson

Hãng Lexmark cũng đang liên hệ với ngân hàng nổi tiếng Goldman Sachs để tư vấn về việc bán đi 1000 bản sáng chế của công ty này để thu về khoản tiền cho việc đầu tư trong nghành, và phát triển những phần mềm dự định sẽ rầm rộ trong tương lai hơn.

Cũng theo Reuters thì tình hình kinh doanh từ năm 2013 trở về đây thì tình hình kinh doanh in ấn các dòng của Lexmark đang gặp một số vấn đề vẫn chưa giải quyết được và làm sụt giảm doanh thu nhanh chóng. Vì thế việc làm trên của Lexmark cho thấy rằng họ đang tiết kiệm chi tiêu để đầu tư, cũng giống như việc người dùng sẽ bỏ từ từ các máy tính cá nhân thay vào đó họ sẽ sử dụng máy tính bảng gọn nhẹ và dễ di chuyển linh hoạt hơn.
 
Máy in Lexmark X4975LV
Máy in phun màu Lexmark X4975LV
 
Lexmark cũng chỉ chiếm thị phần nhỏ trong dòng các máy in màu Epson, còn hầu như do Epson nắm giữ về mảng các máy in phun màu, HP , CANON, Brother nắm giữ máy in laser.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn