Linh kiện máy in màu epson có thể xử lý mọi tài liệu scan

Linh kiện máy in màu epson có thể xử lý mọi tài liệu scan

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Linh kiện máy in màu epson có thể xử lý mọi tài liệu scan khổ A3 một cách nhanh chóng và linh hoạt. Nâng cao hiệu quả của máy quét với sự hổ trợ nhiều khổ tài liệu khác nhau nhờ bộ phận Transparency unit.Chất lượng hình ảnh vượt trội

Tính năng nổi bật của máy quét Expression 11000XL là bộ cảm biến CCD độ nét cao với độ phân giải lên đến 2400x4800dpi. Để giảm tình trạng ảnh nhòe, bộ cảm biến được trang bị kính có lớp chống phản chiếu kết hợp với công nghệ Micro Step Drive giúp tạo ra các hình ảnh chi tiết hơn. Với mật độ quang học 3.8 Dmax và độ sâu 48-bit, máy quét cho phép người dùng có được những hình ảnh quét có chất lượng màu sắc nổi bật. 

Rõ ràng và sắc nét

Linh kiện máy in màu epson

Bộ cảm biến CCD với chuỗi cảm biến CCD 6-line, kích thước 5.5 pixel tạo ra các bản quét rõ ràng với đầy đủ chi tiết trong suốt quá trình quét. Linh kiện máy in màu epson còn được trang bị hệ thống focus tự động giúp nâng cao độ nét của bản scan. Hệ thống quang học tự động focus điểm hoặc cho phép người dùng tự do sáng tạo thông qua chức năng focus thủ công. 

Hổ trợ Film toàn diện

Với Transparency Unit, máy quét Expression 11000XL trở thành máy quét film siêu mạnh, có thể xử lý nhiều khổ film khác nhau và được trang bị 2 bộ phận chứa fim theo từng loại: 35mm strip film hoặc mounted film, 6x12cm film khổ trung bình, 4”x5” khổ phim lớn, 8”x10” khổ phim A3 

Phục hồi màu sắc chỉ với một lần chạm

Công nghệ Easy Photo Fix tạo ra các hình ảnh có chất lượng chuyên nghiệp bằng các công cụ hữu dụng, giúp sửa khuyết điểm trên phim ảnh ngay tức thì chỉ với một lần chạm phím. 

Phục hồi màu sắc

Làm mới các hình ảnh đã mờ bằng cách phục hồi màu sắc nguyên thủy của chúng

Loại bỏ bụi bẩn

Tự động loại bỏ bụi bẩn trên ảnh scan.

Giảm hạt

Giảm bề mặt nổi hạt và gồ ghề của những hình ảnh lớn bằng cách tạo một lớp mịn lên trên ảnh.

Xử lý hình ảnh nhanh hơn

Được hổ trợ chip ASIC bên trong, máy có thể tiến hành xử lý hình ảnh nhanh hơn và không cần phải phụ thuộc vào bộ xử lý của Linh kiện máy in màu epson máy tính.
Đèn hiệu suất cao

Máy quét Expression 11000XL được trang bị đèn Xenon độ nét cao chuyên dụng có thể sử dụng ngay tức thì mà không cần thời gian khởi động, cho phép người dùng tiến hành scan trong thời gian ngắn hơn. Đối với việc scan các film âm, người dùng có thể sử dụng đèn xanh để giảm thời gian phơi sáng, từ đó tăng tốc độ quét lên. 

Phần mềm đa năng

Phần mềm đa năng gồm các công cụ thông minh giúp dễ dàng có được các Linh kiện máy in màu epson hình ảnh scan có chất lượng chuyên nghiệp 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn