Loạt Vật tư nghành in ảnh cưới  máy in laser mới sử dụng mực in giá rẻ hãng Brother vừa công bố

Loạt Vật tư nghành in ảnh cưới máy in laser mới sử dụng mực in giá rẻ hãng Brother vừa công bố

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Loạt Vật tư nghành in ảnh cưới  máy in laser mới sử dụng mực in giá rẻ hãng Brother vừa công bố

Vật tư nghành in ảnh cưới

Loạt Vật tư nghành in ảnh cưới máy in laser mới sử dụng Vật tư nghành in ảnh cưới mực in giá rẻ hãng Brother vừa công bố - Nhà sản xuất Brother (Nhật Bản) vừa công bố 14 mẫu máy in laser mới dành cho nhiều phân khúc người dùng. Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là có thể sử dụng mực in chính hãng với giá bán rẻ.

Loạt Vật tư nghành in ảnh cưới dòng máy in laser mới của Brother - Ảnh: T.L

Theo đó, 14 Vật tư nghành in ảnh cưới  là mẫu máy in mới của Brother được chia thành 3 phân khúc in ấn khác nhau gồm: dành cho cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu in ấn thấp; dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp có nhu cầu in màu.

Nổi bật trong các mẫu máy in nói trên là dòng máy DCP-1616NW, có khả năng hỗ trợ công nghệ in không dây, mang đến sự tiện lợi và người sử dụng có thể in ấn thông qua các thiết bị di động với ứng dụng iPrint & Scan: Canon Easy PhotoPrint....

Theo Brother, điểm nhấn của các Vật tư nghành in ảnh cưới dòng máy in laser mà họ vừa giới thiệu là được cải tiến khả năng in ấn khi sử dụng Vật tư nghành in ảnh cưới loại mực in chính hãng giá rẻ của họ nhưng lại có giá bán rẻ với giá khởi điểm chỉ là 300.000 đồng/hộp (tương ứng với khoảng 1.500 trang in).

Đây cũng sẽ là "bài toán" giúp người dùng an tâm khi sử dụng Vật tư nghành in ảnh cưới mực in chính hãng mà không ngại vấn đề mực in chính hãng quá đắt, lên đến hơn 1 triệu đồng/hộp.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn