Loạt vật tư nghành in máy ảnh Powershot mới của Canon về Việt Nam

Loạt vật tư nghành in máy ảnh Powershot mới của Canon về Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Loạt vật tư nghành in máy ảnh Powershot mới của Canon về Việt Nam

 

 

Các model mới đều được trang bị kết nối NFC và Wi-Fi giúp chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Canon Powershot G1X Mark II

G1 X Mark II nổi bật với cảm biến CMOS kích thước lớn tới 1,5 inch độ phân giải 12,8 megapixel. Sản phẩm cũng sử dụng chip Digic 6 mới nhất giúp tăng tốc độ lấy nét, đo sáng cũng như khả năng xử nhiễu. Ống kính với khoảng tiêu cự 24-120 mm f/2-3.9 đã có thể cho phép người dùng có thể tạo được trường nét mỏng hơn, hiệu ứng mờ phông gần giống như các vật tư nghành in máy ống kính rời. G1 X Mark II hỗ trợ ISO tối đa 12.800, quay video chuẩn Full HD tốc độ 60 khung hình mỗi giây định dạng MP4. Máy ảnh mới của Canon sử dụng màn hình 3 inch độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh và có thể lật linh hoạt.

Sản phẩm sẽ được bán vời giá 20,75 triệu đồng.

 

vật tư nghành in Canon Powershot N100'


Sản phẩm được bán với giá 8,45 triệu đồng.Máy sở hữu nhiều nét tương đồng với model PowerShot S120 như đèn lấy nét ở mặt trước và đèn flash cóc được giấu trong thân máy thay vì vuông giống như người tiền nhiệm của mình. Ống kính zoom quang 5x với dải tiêu cự 5,2–26 mm (24–120 mm), độ mở khẩu f/1.8–5.7 và vòng chỉnh thông số trên cụm ống kính được giữ nguyên từ model S120. N100 sở hữu cảm biến BSI CMOS kích thước 1/1,7 inch tương đương với các mẫu máy ảnh compact cao cấp như vật tư nghành in Canon G16. Phía sau máy là màn hình cảm ứng có khả năng lật linh hoạt tương tự PowerShot N. Điểm thú vị là camera phía trên phần màn hình cảm ứng sẽ ghi lại hình ảnh hay video của người dùng khi chụp hình.

 

Canon Powershot SX700 HS


Sản phẩm sẽ được bán vời giá 8,6 triệu đồng tại Việt Nam.Đây là mẫu máy ảnh siêu zoom có thước thuộc hàng nhỏ gọn nhất hiện nay trên thị trường.  Máy được trang bị cảm biến độ phân giải 13 megapixel cùng chip xử lý hình ảnh DIGIC 6 mới nhất. Ống kính của SX 700 HS có khả năng zoom đến 30x sử dụng 3 ống kính UD nên máy có thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng zoom số lên đến 60x với công nghệ ZoomPlus. Để đảm bảo cho chất lượng hình ảnh thì sản phẩm cũng có tính năng chống rung quang học. Ngoài chụp hình máy còn khả năng quay phim độ phân giải Full HD 30p hay tối đa là 60p.

 

Canon Powershot SX600 HS

Đây là model rút gọn của vật tư nghành in SX700HS với thiết kế tượng tự đàn anh của mình nhưng chỉ có khả năng zoom quang 18x thay vì 30x. Máy được trang bị cảm biến 16 megapixel cùng chip xử lý hình ảnh DIGIC 4+ và chỉ có một chế độ chụp tự động thay vì nhiều chế độ như sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài chụp hình thì máy còn có khả năng quay phim ở độ phân giải Full HD. Sau khi chụp hình người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh với các hiệu ứng có sẵn

.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn