Lỗi kẹt giấy Máy in màu Epson 1390, canon, cách khắc phục

Lỗi kẹt giấy Máy in màu Epson 1390, canon, cách khắc phục

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lỗi kẹt giấy Máy in màu Epson 1390, canon, cách khắc phục

Bạn đang sử dụng máy in Epson, nhưng chiếc Máy in màu Epson 1390 đang bị kẹt giấy, bạn không biết cách sử lý như thế nào để máy in in không bị hư đầu phun. Sau đây mayingiare sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục kẹt giấy ở mát in Epson.

Nhiều bạn luôn đặt câu hỏi, tại sao máy in Epson nhà bạn thường xuyên bị kẹ giấy khi đang in.  Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lí do để giải đáp thắc mắc của bạn tại sao bị kẹt giấy khi bạn đang in.

Việc mua những loại giấy kém chất lượng, hoặc giấy quá mỏng, quá dày, giấy bị ẩm ướt, giấy quá nhăn là những lý do chính làm cho giấy bị kẹt khi ban đang in. Nếu bạn không phải là một tay in chuyên nghiệp hay một thợ sửa máy in thì việc khắc phục sự cố kẹt giấy in khi đang in là một việc vô cùng khó khăn. Sau đây chúng tối sẽ đưa ra cách khắc phục sự cố kẹt giấy ở Máy in màu Epson 1390 để bạn dễ dàng khắc phục sự cố này hơn.

Máy in màu Epson 1390

 Khi bị kẹt giấy, máy in dễ đưa từ chế độ chạy sang chế độ chờ, sẽ có một hộp thoại xuất hiện trên máy tính và đèn máy in chớp liên tục để thông báo cho bạn biết là đang bị kẹt giấy máy in. Khi máy thông báo như vậy, bạn đến chỗ thoát giấy in, đưa tay nắm nhẹ vào đâu tờ giấy kéo nhờ ra khỏi máy in, Nếu giấy kẹt quá chặt khó kéo quá, bạn có thể lắc nhẹ giấy để nới lỏng giấy ra để dễ kéo giấy ra hơn. Sau đó, bạn nhấn vào nút  hình thùng rác của máy in Epson. Sẽ có danh sách hiện ra, bạn chọn hủy bỏ lệnh in. tiếp theo, bạn mở nắp máy in ra, rồi gỡ đầu kim và hộp mực để tác giấy bị kẹt ra khỏi Máy in màu Epson 1390.

Chỉ những thao tác đơn giản như vậy, bạn có thể tự tay mình khắc phục được sự cố bị kẹt giấy khi đang in.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn