Lỗi máy in canon không in được và cách khắc phục lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Lỗi máy in canon không in được và cách khắc phục lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lỗi máy in canon không in được và cách khắc phục lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson
 
Thị trường hiện nay có rất nhiều trường hợp lỗi máy in không in được và cũng có rất nhiều khách hàng đang cần trợ giúp mà không biết phải hỏi ai và cần ai trợ giúp đúng lúc.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ những lỗi thường gặp và có thể sẽ giúp bạn xử lý được những lỗi thường gặp của máy in Canon 2900 không in được.
may in canon 2900
Một số điều các bạn nên để ý, đây là một số nguyên nhân sẽ giúp bạn:

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson


- Các bạn kiểm tra tín hiệu nguồn của máy in còn lên nguồn không. Nếu đã kết nối ổ điện mà vẫn chưa có tín hiệu đèn báo hiệu máy khởi động các bạn nên đem đến trung tâm bảo hành để kiểm tra lại máy in.
 
- Việc máy in vẫn lên nguồn và tín hiệu đèn xanh ready đã sẵn sàng thì máy in hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện thao tác và lệnh in từ máy in. Tiếp theo các bạn kiểm tra trên máy tính đã cài Driver của máy in Canon 2900 lên Hệ điều hành chưa. Nếu chưa các bạn có thể Download Driver dành cho máy in Canon LBP 2900 Tại đây. lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson
 
Tiếp theo bước kiểm tra driver các bạn kiểm tra đến dây kết nối từ máy in đến máy tính có báo nhận trên máy tính không. Để kiểm tra được điều này các bạn nhìn ở góc màn hình ở tay trái Thanh taskbar chọn Setting -> Chọn Printer and Fax. Đối với hệ điều hành windows 7 bạn chỉ cần vào Star -> devices and Printer. Sau đó sẽ bật ra 1 cửa sổ hiện lên tất cả máy in các bạn đã cài đặt và có thể dùng, nếu kiểm tra không thấy máy in Canon laser LBP 2900 thì chắc là do bạn đã chưa cài đặt driver hoàn chỉnh.
 
Nếu đã có xuất hiện biểu tượng máy in và dấu check màu xanh ( đối với win 7) thì các bạn có thể sử dụng máy in. Bạn kiểm tra dây USB đến máy tính và sau đó rút ra thử để kiểm tra tín hiệu kết nối đến máy tính sau đó bạn chọn biểu tượng máy in Canon 2900 -> chuột phải chọn Set Default Printer -> bạn có thể in test page thử 1 trang xem kết quả.
 
Nếu trong trường hợp biểu tưởng máy in và tín hiệu kết nối từ usb đến máy tính không xuất hiện bạn nên kiểm tra lại cổng USB của máy tính lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson, thứ 2 là cổng kết nối của máy in.
 
Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng những bước trên mà bạn không thể khắc phục được hoặc tìm ra nguyên nhân thì các bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn