Lỗi Máy in màu epson T60 2 đèn báo

Lỗi Máy in màu epson T60 2 đèn báo

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lỗi Máy in màu epson T60 2 đèn báo

Trong quá trình sử dụng máy in Epson T60 bạn sẽ thường gặp một số trường hợp lỗi về đèn báo . Nhưng bạn hãy yên tâm về lỗi này, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi mà bạn thường gặp ở đèn báo và cách khắc phục các lỗi này.

Máy in màu epson T60

Máy in màu epson T60

Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp nhất khi sử dụng máy in Epson T60 là máy nháy 2 đèn đỏ hay máy nháy đèn liên tục.

Nếu máy in Epson của bạn không chụi khởi động và 2 đèn cứ thay nhau nháy liên tục thì đây là dấu hiệu máy in bị tràn bộ nhớ. Với lỗi này, bạn có thể lên trang web của may in Epson để tải phần mền reset máy in để xử lý lỗi này.

Nếu trong quá trình hoạt động, đèn trên máy thay nhau nháy luân phiên mà không phải nháy liên tục thì đây là dấu hiệu máy in của bạn gần bị tràn bộ nhớ. Khắc phục lỗi này thì bạn vẫn làm như trường hợp trên tải phần mền reset máy in lại.

Nếu máy in vẫn đang hoạt động bình thường, nhưng trong quá trình chạy tự nhiên máy dừng chạy đột xuất. Với trường hợp là do lỗi kỹ thuật, bạn nên mang máy ra trung tâm sửa chữa máy in để khắc phục sự cố này.

Nếu bật Máy in màu epson T60 lên, đầu in không hoạt động, 2 đèn đỏ máy in nhấp nháy. Trường hợp này đầu in của máy in đã bị hỏng, bạn nên thay đầu in mới. Nếu bạn thay đầu in rồi mà máy vẫn không hoạt động thì có thể làm theo từng bước sau để khắc phục tiếp lỗi này:

- Kiểm tra phân dây dẫn mực có bị căng không.

- Kiểm tra kỹ tín hiệu dây Culoa, nếu dây Culoa không có tín hiệu gì thì dây này đã bị hư.

- Kiểm tra xem chip nhận giấy có bị hư không.

Với 3 trường hợp trên mà máy in Epson T60 vẫn không hoạt động được thì bạn hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy in để khắc phục.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn