Lựa chọn loại máy in màu Epson tại hà nội phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, gia đình, cá nhân

Lựa chọn loại máy in màu Epson tại hà nội phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, gia đình, cá nhân

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Bạn có nhu cầu in trong gia đình hoặc công ty, nhưng ngân sách cho việc mua máy in màu Epson tại hà nội hạn chế, do vậy mua máy in cũ là lựa chọn sáng suốt.
Thị trường máy in cũ second hand khá đa dạng, máy in cũ đã qua dùng thì rất nhiều nó biến thành các chợ rao bán online rất rộng rãi để lựa chọn 1 máy in cũ cho riêng mình mà vẫn hoạt động tốt thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về các thông tin được đưa ra. Vậy khi người đăng tin sản phẩm cũ, đâu mới là những sản phẩm chất lượng, hãy cùng chúng tôi chọn cho mình một chiếc máy in cũ hoàn hảo nhất.
 
 lựa chọn máy in cũ tốt nhất

máy in màu Epson tại hà nội

Lựa chọn loại máy in màu Epson tại hà nội phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, gia đình, cá nhân:
+ Nếu bạn có nhu cầu Photo, Fax nhiều thì nên chọn máy in Đa Chức năng cũ;
+ Nếu chỉ in đen trắng bạn nên chọn các dòng máy in HP, Canon vừa thông dụng lại rẻ tiền: máy in laser canon 2900, máy in Canon 3300 , máy in HP 1005, máy in HP 1200, HP 1300, Máy in màu epson T60..., Máy in Brother 2240D
+ Nếu bạn dùng in hóa đơn thì nên chọn các dòng máy in kim Epson LQ310
+ Ngoài ra có thể chọn máy in màu cũ nếu bạn cần các bản in màu 

Bạn tham khảo giá máy in mới của thương hiệu Canon và HP tối thiểu cũng phải trên 2 triệu đồng, một khoản phí không nhỏ so với nhu cầu in ấn rất ít. Có nhất định phải bỏ số tiền lớn đó hay chọn máy in cũ còn sử dụng tốt để tiện tặn phí tổn?

Nhưng khi chọn máy in cũ bạn lại băn khoăn về chất lượng máy, chế độ bảo hành, chất lượng bản in, giá linh kiện thay thế sau này, mực in có còn thông dụng và rẻ hay không ...

Chúng tôi hiểu rõ băn khoăn của bạn nên tham mưu bạn nên chọn các dòng máy in màu Epson tại hà nội cũ chất lượng để tùng tiệm phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu công việc. Rất nhiều dòng máy in cũ chất lượng vẫn rất tốt và độ bền cao, các linh kiện máy in phần nhiều tương thích và bán rộng rãi trên thị trường.

Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý một số điều khi chọn mua máy in cũ:
- Model và đời máy: Nên chọn các máy có model và đời càng gần đây càng tốt vì đời càng cũ thì tuổi thọ càng giảm. song song, nhiều gia đình hiện thời đã dùng hệ điều hành Windows 7 nên những máy in cũ chỉ hỗ trợ (driver) cho Windows XP trở về trước sẽ là một bất tiện.
- Tốc độ in: Tất nhiên nhiều máy model không mới lắm tốc độ in sẽ không “ấn tượng” nhưng đây không phải là điều quá nhọc lòng.
- Hệ thống cuộn giấy: Chúng phải hoạt động tốt, càng hạn chế kẹt giấy càng tốt vì qua thời gian sử dụng các bánh xe cao su sẽ bị chai, dễ gây kẹt giấy.
- Ống mực phải còn tốt, thậm chí nếu cần có thể thay mới vì ống mực quá cũ, nạp mực nhiều lần sẽ cho chất lượng bản in khá tệ.
- Hình thức máy bên ngoài phài sạch sẽ, ít sây sát hay sai lệch do cụng. Máy cũ dĩ nhiên bên trong cũng sẽ có bụi bặm nên bạn phải đề nghị người bán làm vệ sinh sạch sẽ bên
- Hãy in thử vài trang văn bản, vài trang hình ảnh, và vài trang xen kẽ văn bản với hình ảnh, in liên tục nhiều trang để xem máy còn hoạt động tốt hay không.
Với một số mẹo nhỏ trên, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc máy in màu Epson tại hà nội cũ hoàn hảo với giá cả phải chăng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn