0
Danh mục sản phẩm

Lựa chọn mực in phun màu epson cho máy in chính hãng

Lựa chọn mực in phun màu epson cho máy in chính hãng
Mặt khác, với mực in chính hãng của HP, khách hàng sẽ sử dụng được gần như hoàn toàn lượng mực trong hộp chứ không phải chỉ ở mức 80 – 90% như mực in trôi nổi. Như vậy, việc sử dụng mực in trôi nổi dù giá rẻ hơn nhiều nhưng lại không kinh tế do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác hại ngầm khác như chi phí trang in cao vì phải in lại nhiều lần, chi phí sửa máy vì những hỏng hóc do mực in phun màu epson trôi nổi gây ra… Không những thế, mực không chính hãng còn gây tổn hại đến môi trường trong khi các hộp mực in chính hãng HP được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, đóng gói cơ bản và tiết kiệm để tránh nguy hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Bao bì của mực in HP được in rõ ràng và sắc nét.

mực in phun màu epson

Một cách rất đơn giản để phân biệt mực in chính hãng HP bằng mắt thường là thông tin trên bao bì của mực in phun màu epson được in rõ ràng và sắc nét, trong khi đó hộp mực in trôi nổi thường sử dụng hộp giấy sơ sài cũng như thông tin được in một cách lem nhem, cẩu thả. Tiếp đến, cũng trên hộp giấy của mực in HP chính hãng, khách hàng có thể tìm được một mã số kèm theo thông báo dãy số này sẽ trùng khớp với mã số được dán trên thân hộp mực bên trong. Mực in HP chính hãng được dán tem 7 màu chống hàng giả của HP, cùng với nhãn ghi rõ tên nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần chú ý để mua các sản phẩm mực in chính hãng tại các nhà phân phối hay đại lý có tên tuổi để tránh tình trạng mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái.

Sử dụng mực chính hãng cho bản chất lượng tốt.

Epson khuyến mại đặc biệt cho các sản phẩm mực in Epson được phân phối bởi các đại lý chính thức của HP trên toàn quốc. Theo đó, khi mua một hộp mực in phun chính hãng HP bất kỳ khách hàng sẽ được nhận quà tặng trị giá 50.000 đồng; Mua một hộp mực in phun màu epson (mã 12A, 16A, 35A, 53A, 78A, 85A và CE505A) sẽ được nhận quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo