Lưu khi mua và đổ Mực in phun màu epson tốt

Lưu khi mua và đổ Mực in phun màu epson tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lưu khi mua và đổ Mực in phun màu epson tốt
Việc sử dụng mực in chính hãng tuy đảm bảo được chất lượng bản in nhưng lại tốn kém nhiều chi phí hơn bởi giá mực cao và số lượng bản in không nhiều. Do đó việc đổ mực máy in bên ngoài là điều được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ của Cường Phú, cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mực in phun màu epson tốt
Những lưu ý khi mua và đổ Mực in phun màu epson tốt.

– Chú ý đến mực in: theo các chuyên gia về may in Canon, khi mua máy in, ngoài việc chú ý đến tính năng, giá cả hay xem xét nó có phù hợp với công việc của bạn không thì bạn còn phải quan tâm đến cả mức giá của mực in vì tất cả các sản phẩm thông dụng hiện nay như máy in Epson T60, máy in Canon có giá mực khá cao, thâm chí là cao hơn cả khi mua máy mới vì vậy mà chi phí cho mỗi bản in sẽ rất cao. Đồng thời mực in của các hãng là không có tiêu chuẩn chung vì vậy máy in của hãng nào thì dùng mực hãng đó.

– Các lỗi thường gặp: theo anh Nguyễn Quang Vinh, chuyên gian hàng đầu về lĩnh vực máy in, đồng thời là giám đốc công ty cổ phần công nghệ Cường Phú, đơn vị cung cấp máy in Canon và các dòng máy in chính hãng khác hàng đầu Hà Nội, anh đã cho biết không nên sử dụng những loại mực ngoài có chất lượng kém vì chúng sẽ gây những hại lớn như hỏng học máy in, chất lượng bản in kém: nhanh phai màu, không đều, lem màu … Ngoài ra có rất nhiều các chuyên gia các cũng cảnh báo việc sử dụng mực bơm sẽ làm cho các bộ phận bên trong như gạt Mực in phun màu epson tốt bị hở, trầy xước bộ phận phân cực.

– Chọn loại máy in thông dụng: một số chuyên gia đầu ngành cho biết, nhiều nhà sản xuất đô khi tung ra thị trường những loại máy in rất khó sửa chữa cũng như việc khó tìm kiếm linh kiện khi gặp sự cố hoặc là giá linh kiện cao. Vì vậy bạn nên chọn những dòng máy in được nhiều người sử dụng như may in Epson T60 và các dòng sản phẩm nổi tiếng của Canon, HP khác …

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn