Lưu ý khi đổ mực máy in giá rẻ khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Lưu ý khi đổ mực máy in giá rẻ khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lưu ý khi đổ mực máy in giá rẻ khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm cung cấp dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ cho các dòng máy in Canon, Epson T60 … để khách hàng có thể lựa chọn. Rất nhiều trong số đó cung cấp với giá hết sức cạnh tranh, thấp hơn nhều so với những trung tâm uy tín khác, cùng với những lời mời chào hấp dẫn đã thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu không phải là người có nhiều kiến thức về máy in thì hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng những loại dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ này.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Giá đổ mực máy in Canon, may in Epson T60 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài hay bất cứ của một hãng sản xuất nào khác hiện trên thị trường dao động từ 100000 – 150000 đồng tùy khu vực cũng như chất lượng mực in. Rất nhiều khách hàng đã thấy bất ngờ khi nhiều đơn vị cũng cung cấp dịch vụ này với giá rất rẻ, chỉ 60000 đồng là bạn có thể có dịch vụ đổ mực máy in tận nhà. Và nó cũng được khá nhiều người sử dụng. Nhưng bạn đã từng nghĩ xem tại sao giá của chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác chưa? Chúng tôi có thể chỉ ca cho bạn những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau những dịch vụ đó như dới đây:

– Mực in chất lượng kém. Những loại mực này chứa nhiều tạp chất, sẽ khiến chất lượng bản in kém, thậm chí gây hỏng hóc các bộ phận bên trong của máy in khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài. Hơn nữa nó cũng không phải mực in chính hãng vì giá của chúng rất cao. Nếu bạn dùng mực ngoài thì phải là mực chất lượng cao và có hỗ trợ, cam kết từ nhà cung cấp.

– Không đảm bảo số lượng bản in. Những người cung cấp dịch vụ đổ mực giá rẻ có thể đã ăn bớt do bị ăn bớt mực, khiến số lượng bản in giảm.

– Ngoài ra, bạn cần phải phải tham khảo kỹ các nguồn thông tin, xem họ có cam kết gì không? Có chi phí rõ ràng không. Nhiều đơn vị cung cấp không rõ ràng thông tin cho khách, để gây ra hiểu nhầm rồi sau khi đến thực hiện dịch vụ đổ mực may in Canon, máy in Epson T60 khi có lắp hệ thống dẫn mực ngoài … thì lại yêu cầu thêm chi phí hoặc không có cam kết, hỗ trợ về sau.

Ông cha ta đã có câu: “của rẻ là của ôi”. Vì vậy trước khi sử dụng thì hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin để chọn được đơn vị vung cấp dịch vụ uy tín như Hoàng Việt nhé. Chi tiết xin liên hệ:

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn