Lưu ý mua máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Lưu ý mua máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lưu ý mua máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Nếu nhu cầu phục vụ cho công việc, học tập của bạn hoặc tại các cơ quan, văn phòng cần phải mua một chiếc máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài. Có nhiều người đã lựa chọn mua máy in cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng đây là điều đáng băn khoăn. Nếu có ý định mua các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.


Với mỗi chiếc máy in giá rẻ và cũ thì bạn cần phải biết cách chọn lựa sản phẩm. Nếu nó đạt yêu cầu thì sẽ đáp ứng được tất cả các vấn đề về chất lượng của bản in, khả năng kết nối định, tốc độ và công suất cao, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau và tiết kiệm mực …

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Khi mua máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài, các bạn hãy để ý đến một số điều cơ bản sau:

– Xem xét nhu cầu của bạn phù hợp với cá nhân, gia đình hay là cho doanh nghiệp mà lựa chọn những chiếc máy sao cho phù hợp. Nhu cầu cho doanh nghiệp thì cần những chiếc máy có công suất cao và độ ổn định, do đó yêu cầu cho máy in cũ cũng cao hơn.

– Không nên chọn những dòng máy có lắp hệ thống dẫn mực ngoài quá cũ, lỗi thời vì nếu máy có hỏng hóc hay cần cần sửa chữa máy in tại nhà, thay thế linh kiện máy in canon thì sẽ rất khó kiếm và tốn kém nhiều chi phí hơn.

– Vỏ máy không được quá cũ vì như thế khả năng bảo vệ các bộ phận bên trong cũng bị kém đi rất nhiều.

– Tháo nắp máy và kiểm tra bên trong xem các bánh xe có bị hao mòn nhiều không, máy có trình trạng tốt không? Đồng thời, khi mua máy cũ cũng cần phải xem loại mực mà máy đó sử dụng có còn được cung cấp trên thị trường không? Giá cả như thế nào? Có loại mực thay thế khác để tiết kiệm tiền không?

– Lấy vài tờ giấy rồi in thử xem bản in chất lượng như thế nào, máy có hoạt động ổn định không? Có gây ra tiếng ồn to không. Nếu không có gì trục trặc xảy ra thì tức là bạn đã tìm được một chiếc máy khá tốt đó.

Nếu chiếc máy in giá rẻ cũ đó đã đáp ứng được cao yêu cầu về chất lượng, bây giờ bạn chỉ cần cân nhắc xem mức giá của nó có hợp lý không và chi phí sử dụng nó trong tương lại. Bời vì máy in cũ thì sẽ hay hỏng hóc hơn bình thường vì vậy mà chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy in canon sẽ cao hơn bình thường nhiều. Đứng quá ham rẻ mà quên đi vấn đề chất lượng nhé!

Hãy mua một chiếc máy in chính hãng mới có lắp hệ thống dẫn mực ngoài là tốt nhất vì trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chất lượng tốt mà giá cũng rẻ, có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách. Liên hệ nếu có nhu cầu

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn