Lý do máy in màu Epson tốt hay bị tắc mực

Lý do máy in màu Epson tốt hay bị tắc mực

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lý do máy in màu Epson tốt hay bị tắc mực

Khi đầu phun máy in màu Epson tốt không phun được ra mực, làm cho tài liệu bạn in tài liệu bị thiếu màu, với sự cố này thường được máy người trong ngành gọi là “ đầu phun bị nghẽn”. Đối với những trường hợp in giấy khổ lớn, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm của sản phẩm in.

Ngoài ra máy in epson bị tắt mực (nghẹt mực) nó còn do những nguyên nhân như : chọn Chế độ in không đúng , dẫn đến mực bơm vô máy ko kịp . Người sử dụng máy không chịu bảo dưởng thường xuyên ,bộ lộc mực bị cặn (kết tủa) cũng dẫn đến đầu phun bị nghẽn.

Bài viết dưới đây nêu ra những lý do gây nghẹt của đầu phun để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về máy in và tìm ra cách khắc phụ để nâng cao chất lượng in.

Nguyên lí hoạt động in của máy in Epson  cũng giống như nguyên lí hoạt động của máy bơm xe đạp, thanh trục ép khí chính là bộ phân quan trọng của đầu phun. Khi máy in không phun được mực thì do một trong hai nguyên nhân sau: đường khí không thông hoặc thanh trục ép khi không có tác dụng.

máy in màu Epson tốt

Tuy nhiên, nguyên lí hoạt động của đầu phun máy in màu Epson tốt phức tạp hơn nhiều, nguyên nhân gây tắt nghẽn cũng có thể do nhiều nguyên nhân, trên đó là hai nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn mực. 

Đây là những vật liệu sử dụng cho hệ thống in chuyển nhiệt trên vải

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn