0
Danh mục sản phẩm

Lý do nên chọn Máy in màu Epson 1390 AcuLaserTM C3900DN?

Lý do nên chọn Máy in màu Epson 1390 AcuLaserTM C3900DN?

Giải pháp hình ảnh tiên tiến của Epson tạo ra các bản in chất lượng cao có tốc độ cực nhanh. Với máy in có hiệu suất hoạt động cao Epson AcuLaser™ C3900DN, giờ đây, người dùng có thể gia tăng sản lượng nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

Tối ưu sản lượng với độ bền cao và tốc độ in ấn tượng

Tốc độ in tiết kiệm thời gian

Với tốc độ in lên đến 30ppm khi in đen trắng và chu kỳ hoạt động hàng tháng là 120,000trang, giờ đây, người dùng có thể in được nhiều hơn trong thời gian ít hơn. Máy in C3900DN đơn giãn hóa mọi hoạt động kinh doanh bằng các tiện ích in ấn bổ sung. Việc in ấn khối lượng lớn chưa bao giờ hiệu quả và dễ dàng đến thế.
HDD tùy chọn cùng với thanh RAM mở rộng để bắt kịp với tốc độ phát triển kinh doanh

Khi cần in khối lượng lớn,  sự kết hợp giữa HDD và thanh RAM mở rộng có thể hổ trợ đến 768MB cho hiệu quả in ấn cao hơn.
In 2 mặt và in trực tiếp từ USB *

Chức năng in 2 mặt giảm thiểu những ảnh hưởng đến môi trường , nâng cao hiệu quả in ấn và tiết kiệm chi phí. Khối lượng in ấn của bạn tăng thêm nhưng số lượng giấy sử dụng vẫn không đổi.
Với chức năng in trực tiếp từ USB mà không cần đến drivers hay PC, người dùng có thể gia tăng sản lượng, đáp ứng kịp thời nhiều thời hạn in ấn hơn.

*chỉ khi cài đặt HDD

Máy in màu Epson 1390

In nội mạng với Ethernet và tích hợp được ngay với hệ thống IT phức tạp nhất

Kết nối Ethernet cho phép chia sẻ máy in với nhiều người dùng trong văn phòng. Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ C3900DN dễ dàng tích hợp với những hệ thống IT phức tạp nhất với các mô phỏng PCL bao gồm PCL6, PCL5e/5c và được thiết kế đề bảo đảm an ninh thông tin in ấn cao qua IPsec/SSL

Tổng chi phí sở hữu thấp với giải pháp văn phòng tiết kiệm và linh động

Giảm thiểu chi phí vận hành với toners sản lượng cao và các hộp mực đen kép tùy chọn. Các chế độ Auto Mode (mặc định), Power Save Mode và Toner Save Mode vừa đưa ra nhiều lựa chọn cho người dùng, vừa tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.
Hình ảnh in rực rỡ

Với Toners Epson AcuBrite, chắc chắn bạn sẽ có được chất lượng ảnh siêu việt ngay cả khi in ở chế độ Toner Save Mode.
Văn bản đen trắng sinh động với chi phí vận hành thấp hơn

Có được các văn bản chất lượng cao với chi phí vận hành thấp nhờ các hộp mực đen kép – tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng không mảy may làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.
Tự động chuyển sang in đơn sắc nhằm giảm thiểu thời gian ngắt quảng

Khi các hộp mực màu hết, Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ C3900DN sẽ tự động chuyển qua chế độ in đơn sắc giúp giảm thời gian ngắt quảng khi in.

Có được nhiều hơn

Epson AcuLaser™ C3900DN có thể chứa lên đến 850 tờ cùng với hộp giấy tùy chọn có thể chứa 500 tờ. Khả năng xử lý giấy cao này giảm tính trạng phải đi đến máy in nhiều lần để thay giấy.

Tiết kiệm không gian

Được thiết kế với các hộp mực nhỏ, Epson AcuLaser™ C3900DN giúp tiết kiệm không gian của bạn với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, để dành không gian trong văn phòng sử dụng cho các mục đích khác.

Tiết kiệm tối đa với ENERGY STAR®

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt. Máy in được chứng nhận tiêu chuẩn Máy in màu Epson 1390 ENERGY STAR® này giảm lượng mực tiêu thụ đồng thời luôn giữ chi phí in ấn của bạn ở mức thấp nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo