Lý do nên mua Vật tư ngành in cưới máy in Canon 2900

Lý do nên mua Vật tư ngành in cưới máy in Canon 2900

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Lý do nên mua Vật tư ngành in cưới máy in Canon 2900
Đây là chiếc máy được nhiều người sử dụng đánh giá khá cao vì có nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trên máy in canon 2900.

Hoàn thành công việc với độ hiệu quả cao nhờ công nghệ in mới

– Giá thành thấp trong khi nó nó thể giúp bạn in với tốc độ 12 trang/phút là rất tốt so với những sản phẩm cùng mức giá.


– CAPT 2.1 và Hi – ScoA là 2 công nghệ đột phá mới của hãng Canon nhằm giúp cải thiện lại quá trình xử lý in, do đó mà hiệu suất làm việc được nâng cao.

– Công nghệ in cải tiến CAPT 2.1 được Vật tư ngành in cưới Máy in giá rẻ Canon tích hợp vào máy nhằm giúp người sử dụng mặc dù có bộ nhớ thấp mà vẫn không cần phải nâng cấp mà vẫn thúc đẩy được công việc in ấn bằng việc khai thác hiệu quả tính năng của máy tính.

– Cấu trúc nén thông minh cao cấp trên máy in canon 2900 hay chính là công nghệ Hi – ScoA giúp bạn có thể chuyển dữ liệu váo máy tính vào máy in một cách nhanh chóng bằng cách nén các dữ liệu cần in của bạn.

– Tốc độ chuyển file được nâng cao bằng cổng giao tiếp USB 2.0. Nó là thiết bị đầu tiên được trang bị cổng kết nối này.

Khi vận hành không bị kẹt giấy hay tắc

Với những thiết kế mới nhằm nâng cao hiểu quả làm việc cho may in canon 2900 giúp khả năng vẫn hành và sử dụng của nó vượt trội hơn các đối thủ cạnh trạnh.

– Đường dẫn giấy ngắn hơn hình chữ U, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo hiệu suất và hiệu quả công việc bị giảm sút bởi vì sẽ không có hiện tượng kẹt giấy xảy ra.

Vật tư ngành in cưới

– Dù khối lượng công việc có nhiều, áp lức có cao thì chiếc Vật tư ngành in cưới máy in giá rẻ này vẫn có thể hoạt động tốt mà không làm phụ lòng tin cậy của người sử dụng.

Không mất thời gian khởi động

Không mất nhiều thời gian khởi động mà ngay cả ở chế độ chờ máy vẫn có thể in được ngay. Cộng nghệ đặc quyền sấy theo nhu cầu đã mạng lại sự đột phá này cho may in canon 2900. Công nghệ này cho phép các thành phần sấy được truyền nhiệt đến ngay lập tức để chiếc máy in laser có thể hoạt động tốt nhất mà không mất nhiều năng lượng và lại tiết kiệm được thời gian khởi động.

Gọn gàng, trọng lượng nhẹ

Với thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho một trường nhỏ hẹp sẽ khiến bạn thích thú chiếc Vật tư ngành in cưới máy in giá rẻ này ngay lần đầu tiên. Kích thước 370x251x217mm cùng kích thước 5.7 kg, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó dễ dàng. Ngoài ra giá thành hợp lý, nhiều tính năng sẽ giúp khách hàng hoàn thành tốt công việc.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn