Màn hình LCD của máy in Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson

Màn hình LCD của máy in Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in phun Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson còn có khả năng quét, sao chụp và fax tài liệu màu bên cạnh chức năng in ấn thông thường hứa hẹn trong văn phòng năng động sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Sản phẩm này thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp, in phun khổ A4.


Máy in phun Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson ngoài chức năng in ấn còn hỗ trợ khả năng sao chụp, quét và fax tài liệu màu, hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho văn phòng năng động. Máy in Canon Pixma E600 chỉ nặng khoảng 8.5 kg trong khi lại có kích thước rất gọn gàng (458 x 385 x 200mm). Vỏ bên ngoài sáng bóng và có màu đen nên cũng rất dễ dính dấu vân tay và dễ trầy xước. E600 có thể hỗ trợ in với độ phân giải khá cao 4800 x 1200 dpi.

pixma_e600_500px

Khay nạp giấy đa năng của máy in Canon Pixma E600 hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau với tối đa lên đến 300g/m2. Khay này có thể chứa được tối đa 100 từ giấy đối với loại giấy A4 thông thường. Khay giấy ra ở ngay phí trên khay nạp. Khi bạn cần di chuyển hoặc không sử dụng có thể gấp gọn gàng lại khi không sử dụng. Tập trung ở mặt trên là màn hình LCD và các phím điều khiển cho phép người sử dụng thao tác nhanh các thao tác quét, sao chụp hay fax trực tiếp trên máy.

Màn hình LCD của máy in Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson là dạng 2 dòng chữ đen trắng, ngay cả người mới dùng máy in lần đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng với trình đơn được bố trí rõ ràng.

mực in phun màu Epson

Khay nạp giấy tự động ADF (automatic document feeder) phía trên nắp máy có sức chứa 30 tờ để phục vụ cho các nhu cầu sao chụp, quét và fax liên tục tài liệu. Các khay ADF này đều có nắp đậy cả và khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn gàng lại để chống bụi cho máy. Khay đón tài liệu ra ở ngay phía dưới khay này.

Bạn cũng có thể quét và sao chụp sách bằng khay kính phẳng của máy in Canon Pixma E600. Chiếc máy này có thể quét được độ phân giải quang học tối đa 2400x1200dpi do sử dụng công nghệ quét (CIS Contact Image Sensor). Ở góc mặt sau của máy là nơi tập trung của các cổng giao tiếp, gồm có cổng kết nối với máy tính USB 2.0, cổng vào ra tín hiệu điện thoại. Máy được cấp nguồn điện trực tiếp 220V.

Máy in Canon Pixma E600 dùng với mực in phun màu Epson sử dụng 2 hộp mực màu (CL-98) và đen (PG-88) ở khoang phía trước có thể dễ dàng tháo lắp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn