Mẫu vật tư nghành in ảnh máy in nhãn Wi-Fi mới của Brother

Mẫu vật tư nghành in ảnh máy in nhãn Wi-Fi mới của Brother

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Mẫu vật tư nghành in ảnh máy in nhãn Wi-Fi mới của Brother

vật tư nghành in ảnh

Hai model vật tư nghành in ảnh máy in của Brother là PT-E550W cầm tay và PT-P750W để bàn thuộc dòng máy in nhãn Brother P-Touch đượic phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

PT-E550W và PT-P750W là những sản phẩm vật tư nghành in ảnh máy in nhãn đầu tiên của Brother hỗ trợ tính năng kết nối Wi-Fi, cho phép in ấn không dây từ laptop chạy hệ điều hành Windows, Mac hay các thiết bị di động Android và iOS. Đặc biệt, mẫu máy PT-P750W còn hỗ trợ in nhãn từ thiết bị di động thông qua kết nối NFC.
 


Máy in nhãn di động Brother P-Touch PT-E550W.
 

Theo Brother, với hai model vật tư nghành in ảnh máy in nhãn Wi-Fi này, người dùng có thể tải và lưu trữ các tập tin thiết kế, cơ sở dữ liệu từ smartphone, tablet hoặc từ máy tính để in nhãn tùy theo yêu cầu tại công trình. Hãng sản xuất máy in đến từ Nhật Bản cho biết, các sản phẩm này được thiết kế đặc biệt như một lựa chọn thay thế cho hệ thống in nhãn dạng tờ truyền thống và nhắm đến các nhà thi công cơ sở hạ tầng quy mô lớn.
 


Máy in nhãn để bàn Brother P-Touch PT-P750W.
 

Cả hai máy vật tư nghành in ảnh đều hỗ trợ in nhãn có độ rộng lên đến 24mm, tốc độ in nhãn nhanh lên đến 30mm/giây. Các sản phẩm cũng có khả năng cắt nhãn tự động bằng lưỡi dao đôi. Dòng máy in P-Touch hỗ trợ Wi-Fi này cũng cho phép thay đổi hộp mực nhanh chóng, tương thích với nhiều loại cuộn nhãn với màu sắc, kích thước và kiểu kết dính khác nhau. Ngoài ra, do được thiết kế để sử dụng di động tại những môi trường chuyên biệt như nhà kho, công trường thi công, phòng máy chủ chật hẹp... các model máy in nhãn mới của Brother đều hỗ trợ sử dụng nguồn pin sạc.

Hai model vật tư nghành in ảnh máy in nhãn Brother P-Touch PT-E550W và vật tư nghành in ảnh PT-P750W sẽ được cung cấp tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối NSP với giá lần lượt là 11,5 triệu và 7,6 triệu.

 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn