Máy fax giá rẻ | Những lý do nên chọn Vật tư nghành in máy fax laser

Máy fax giá rẻ | Những lý do nên chọn Vật tư nghành in máy fax laser

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy fax giá rẻ | Những lý do nên chọn Vật tư nghành in máy fax laser

Vật tư nghành in

Những lý do nên chọn Vật tư nghành in máy fax laser bạn có thể tham khảo - Máy fax laser được thiết kế để đáp ứng nhu cầu fax chất lượng cao, chiếc máy fax laser năng suất cao của Canon còn có thể xử lý khối lượng công việc lớn với tốc độ cực nhanh ở mức chất lượng ổn định mà bạn có thể tin tưởng.
Thời gian khởi động nhanh


Công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu đi kèm trong máy của Vật tư nghành in Canon đồng nghĩa với thời gian khởi động nhanh và sự sẵn sàng vận hành bất kể khi nào được cần đến. 

Năng lượng thân thiện với môi trường

Tuân thủ tiêu chuẩn Energy Star-RoHS, tất cả các Vật tư nghành in máy fax laser của Canon đều vận hành với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và được chế tạo từ các vật liệu không độc vốn có thể gây hại tới môi trường. 

Chất lượng kinh ngạc

Hãy tận hưởng những bản fax chất lượng laser tuyệt hảo với độ phân giải 600 dpi mỗi lần fax. Với công nghệ Chất Lượng Siêu Cao duy nhất có ở Vật tư nghành in Vật tư nghành in Canon, ngay cả những tài liệu phức tạp như biểu đồ hay văn bản kèm ảnh cũng đều có thể được tái hiện tới những chi tiết tinh vi nhất. Khả năng tái tạo half-tone với 256 thang màu xám sẽ cho bạn các bản fax tài liệu có chiều sâu và siêu rõ nét. 

Chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng

Công việc đơn giản là sẽ thuận lợi hơn với máy fax laser của Vật tư nghành in Canon. Với khả năng xử lý một khối lượng giấy lớn, bộ nhớ fax lớn, các chức năng thân thiện với người sử dụng để tiếp tục gia tăng năng suất lao động, một chiếc máy fax chính là thứ bạn có thể tin cậy để có được những thành quả mong muốn trong công việc.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: vattunghanhin.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn