Máy in ảnh giá tốt cho hộ gia đình và văn phòng vật tư ngành in Brother 295CN

Máy in ảnh giá tốt cho hộ gia đình và văn phòng vật tư ngành in Brother 295CN

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in ảnh giá tốt cho hộ gia đình và văn phòng vật tư ngành in Brother 295CN
 
Sự phát triển của công nghệ hiện nay nhất là bên lĩnh vực kỹ thuật số đã đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, in ảnh với độ nét cao không thua gì một tiệm rửa ảnh. Bộ ba sản phẩm phun màu : Máy in Brother 295CN ,vật tư ngành in Máy in Epson ME 320 và Máy in phun Epson Stylus TX220 đáp ứng những nguyện vọng về sản phẩm in ảnh kỹ thuật số cho bạn, ngoài ra thì cả 3 dòng máy in này bạn có đều hỗ trợ nhiều chức năng song song : Scan, Fax, Copy, thậm chí Fax. Với nhu cầu sử dụng gia đình, văn phòng nhỏ 3 sản phẩm trên sẽ đáp ứng đầy đủ chức năng bạn mong muốn với giá thành vừa túi.


Brother MFC 295CN
Máy in Brother MFC 295CN : được thiết kế gọn nhẹ với tông màu đen xám chủ yếu theo thiết kế chuẩn của Brother, kế đến là khay nạp giấy khổ A4 nằm ở chính diện sức chứa 100 tờ ( định lượng giấy in : 80g/m2). Khay giấy ra chứa được 50 tờ, trên nắp máy in là khay nạp tài liệu tự động giúp bạn có thể in 2 mặt tự động mà không cần sử dụng 1 thao tác thủ công nào cả.

vật tư ngành in 

Máy in Brother MFC 295CN
Màn hình điều khiển Brother 295CN
Cách bố trí hợp lý trên bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng thao tác với trang bị hỗ trợ màn hình LCD hiển thị ở chính giữa máy in, cùng với phím số với những phím chức năng bên cạnh. Cổng USB và cổng LAN được bố trí bên trong nắp máy nên tránh được nhiều tình huống va đập bất cẩn như những thiết kế cổng ở góc máy. Hỗ trợ người dùng in ấn qua thẻ nhớ SD / MS Pro / SDHC thông qua cổng PicBridge mà không cần máy tính v.v

 
Hộp mực Brother MFC 295CN
Hộp mực in phun của Brother MFC 295CN
Máy in đa năng Brother 295CN có độ phân giải đạt 6000 x 1200 dpi với 4 kiểu in chất lượng vật tư ngành in mực khác nhau ( Fast/ Fast Normal / Normal / Fine ) 3 mức in đầu tiên thường hỗ trợ bạn in văn bản thường, trắng đen, riêng ở chế độ Fine cho hình ảnh ra sắc nét và tránh bị răng cưa ở biên hcuwx. Về tốc độ in thì Brother MFC 295CN mất 13s cho tài liệu đầu tiên với chế độ in Fast, lần lượt tiếp theo là Normal 26 giây , riêng chế độ Highest - Fine thì in trên giấy in ảnh bóng A4 mất khoảng 7 phút và giấy ảnh 10 x 15 cm thì mất khoảng 3 phút 30 giây. 

 
máy in đa chức năng Brother MFC 295CN
Thử nghiệm thực tế chất lượng in của Brother MFC 295CN thì ở trên chế độ in thường có chất lượng in tương đối, và nhạt hơn phiên bản gốc, vê độ phân giải scan thì hỗ trợ lên tới 1200 x 2400 dpi vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng scan thành file ảnh . Tốc độ quét của máy in Brother 295CN ở mức khá.

 
Ngoài ra thì máy brother 295CN trang bị cổng Line Moderm 14,4kbps để bạn có thể gắn line và sử dụng điện thoại gọi hoặc fax đi. Theo tốc độ công bố thì Brother đạt tốc độ fax lên tới 6s/ trang, bộ nhớ có thể lưu 40 số gọi nhanh.

 
Khi bạn cài đặt máy in Brother MFC 295CN và Driver thì sẽ được tích hợp một số phần mềm của vật tư ngành in Brother trên máy như : Control Center , ScanSoft PaperPort 11 SE tiện lợi cho bạn scan, và hiệu chỉnh in ấn , khổ giấy, chất lượng in.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn