Máy in ảnh lên bánh kem,bánh gato bằng mực thực phẩm ăn được

Máy in ảnh lên bánh kem,bánh gato bằng mực thực phẩm ăn được

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in epson t60 in ảnh lên bánh kem,bánh gato bằng mực thực phẩm ăn được

Giao hàng toàn quốc

Làm sao để tiệm bánh của bạn tạo sự khác biệt và tạo sự thích thú đối với khách hàng. Với giải pháp in ảnh lên bánh sinh nhật chắc chắn sẽ là một điều thú vị và bất ngờ, trang trí họa tiết và ảnh trực tiếp lên bánh gato sắp tới là xu hướng mới cho việc làm bánh sinh nhật độc đáo. Khi mở bánh ra chắc chắn tạo ra sự bất ngờ cho người nhận quà.

Một số hình ảnh sau khi in và trang trí

                 

Trung tâm máy in Hoàng Việt giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp in ảnh lên bánh sinh nhật giúp trang trí một chiếc bánh độc đáo và lạ mắt. Không chỉ mang lại bất ngờ cho người nhận bánh mà nó còn mang đến một bữa tiệc đáng nhớ với những giây phút bên người thân.

Với những tấm ảnh chụp đời thường hàng ngày các bạn hoàn toàn có thể in lên chiếc bánh kem hoặc bánh gato bằng công nghệ in mực thực phẩm của chúng tôi. Chỉ cần một máy in epson, 1 bộ mực ăn được và giấy gạo để in là bạn có thể làm một chiếc bánh có hình ngộ nghĩnh.

Một số dòng máy in có thể in được lên bánh gato hoặc bánh sinh nhật:

Máy in canon ix6560

Đây là dòng máy in 5 màu tốc độ in nhanh, màu sắc đảm bảo in đẹp không bị mờ hoặc sai màu. Với giải pháp lắp bộ tiếp mực ngoài giúp sử dụng mực thực phẩm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để in lên bánh gato. Ngoài ra trên thị trường còn có máy in epson L300 cũng có thể in ấn được. Nhưng để so sánh 2 dòng này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy in canon ix6560. Do dòng 6560 linh kiện dễ thay thế, phổ thông không như epson L300. Canon 6560 cho màu sắc đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các dòng máy in cũng như video hướng dẫn chi tiết cách in ấn và sử dụng để quý khách hàng nắm rõ hơn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy in, giải pháp in ấn lên áo, in lên cốc, sứ.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn