Máy in Brother MFC-J200 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson đầu tư nhỏ đem lại giá trị lớn

Máy in Brother MFC-J200 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson đầu tư nhỏ đem lại giá trị lớn

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Brother MFC-J200 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson đầu tư nhỏ đem lại giá trị lớn
 
Với dưới 5 triệu đồng, bạn có thể trang bị cho gia đình một chiếc máy in màu với đầy đủ chức năng, từ in tài liệu và ảnh màu, sao chụp văn bản, số hóa tài liệu hay thậm chí gửi fax.
Máy in brother MFC J200
Hơn thế nữa máy in phun màu đa chức năng Brother MFC-J200 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson vẫn đủ sức gánh vác công việc trong một văn phòng, doanh nghiệp cỡ nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp "tất cả trong một" nhằm tiết kiệm không gian đồng thời giảm chi phí đầu tư các trang thiết bị đơn lẻ.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Brother đa chức năng MFC-J200 thuộc dòng máy in phun đa năng InkBenefit tiết kiệm mực của Brother, hỗ trợ các chức năng in ấn, quét, sao chụp và fax. Ngoài khả năng in ấn và quét trực tiếp từ máy tính, J200 còn trang bị kết nối Wi-Fi hỗ trợ khả năng in qua mạng không dây và chia sẻ cho nhiều người dùng. Máy còn cho phép in ảnh, tài liệu hay quét qua mạng không dây từ thiết bị di động của Apple (iPhone, iPod hay iPad) nhờ ứng dụng iPrint&Scan.
 
 
Theo công bố của hãng sản xuất, máy in Brother MFC J200 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có tốc độ in lên đến 27 trang đen trắng/phút, 10 trang màu/phút. Dòng sản phẩm in phun của Brother mang đến bản in chất lượng cao với hình ảnh và văn bản sắc nét. Máy in đa chức năng với tính năng cải thiện màu sắc, được thiết kế nhằm tối ưu hoá các bản in màu giúp bạn có được tông màu sống động. Mực Pigment màu đen của Brother sẽ cung cấp văn bản sắc nét trên giấy tiêu chuẩn và không bị lem nhờ vào khả năng chống nước.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn