Máy in Canon Laser Shot LBP 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson

Máy in Canon Laser Shot LBP 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Canon Laser Shot LBP 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson 

Tốc độ in ấn cho văn bản đầu tiên chỉ 10 giây với những gì làm được Máy in Canon Laser Shot LBP 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson đem lại những gì hiệu quả nhất trong công việc in ấn của bạn. Dòng máy in này đều sử dụng hệ thống in laser, cổng giao tiếp của Canon LBP 3460 : cổng USB chuẩn 2.0 với khay cắm 10 Base T/100 hỗ trợ in ấn qua mạng tốt với bộ nhớ 64MB có thể đáp ứng nhu cầu xử lý công việc tốt.

Linh kiện máy in màu epson

Canon LBP 3460
 
Cùng với thiết kế khá cân đối ( 447 x 411 x 273 mm , nặng 14,4kg) thì máy in Canon Laser Shot 3460 là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề tăng năng suất và tiết kiệm thời gian trong mọi công việc của bạn. Máy in LBP 3460 khởi động với 2 công đoạn : khởi động ,xử lý dữ liệu cho nên việc hoàn thành in ấn nhanh chóng, với hệ thống in thế hệ mới của Canon UFR2 phủ mực cực nhanh - Ultra Fast Rendenring xử lý văn bản nhanh hơn các máy in laser bình thường cùng với đó là kỹ thuật cân bằng tải Load Balance máy in sẽ phân chia công việc như 1 bộ máy vi tính và tự động chia các khối lượng tần suất công việc phù hợp với thời gian ngắn nhất. Công nghệ On-Demand Fixing giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng, thêm vào đó Canon LBP 3460 trang bị sức mạnh với bộ xử lý đầy tốc độ : 333Mhz

 
Máy in Canon LBP 3460
Ngoài ra với máy in Canon LBP 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều giấy với cơ chế tự động đảo mặt giấy bạn sẽ dễ dàng in 2 mặt mà không cần phải thao tác thêm gì, thời gian in gấp đôi so với in 1 mặt nhưng lại giúp bạn có thể in 2 mặt mà không cần phải thao tác thủ công, không những thế để dễ dàng điều khiển thì máy in Canon laser Shot LBP 3460 còn có nhiều tiện ích thông qua trình Browser : Netspot Console quản lý dễ dàng các cài đặt mạng và thiết bị, Netspot Device Installer cài đặt các nghi thức dễ dàng, Remote UI kiểm tra tình trạng mực, sức khỏe của máy ( với Remote UI bạn có thể xóa các tác vụ in đang ở dạng Queue ( chờ ) và set up lại những thông số theo ý mình).
 
Canon LBP 3460
Canon Laser Shot 3460 kết hợp với Linh kiện máy in màu epson là một trong những lựa chọn hữu hiệu và tin cậy với giá bán ~ 750USD. Bảo hành 1 năm chính hãng Canon.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn