Máy in Canon PIXMA iP2770 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt mọi rắc rối chỉ còn là chuyện nhỏ!

Máy in Canon PIXMA iP2770 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt mọi rắc rối chỉ còn là chuyện nhỏ!

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Canon PIXMA iP2770 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt mọi rắc rối chỉ còn là chuyện nhỏ!
 
Văn phòng công ty bạn đang gặp nhiều những rắc rối về mặt tiến độ thời gian chỉ vì chiếc máy in không thực hiện đúng những yêu cầu của bạn, hay bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn có được những tấm hình chân thực và sắc nét nhất thì đây là giải pháp dành cho bạn chiếc máy in Canon PIXMA iP2770. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn sẽ làm bạn hài lòng với cả về tốc độ và chất lượng. Dưới đây là những tính năng nổi trội của Canon PIXMA iP2770 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt:
 1. Tốc độ vượt trội

Máy in Canon PIXMA iP2770 được tích hợp phần mềm Easy PhotoPrint Ex sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng các bức ảnh sao cho tùy vào sở thích mỗi người, có thể chỉnh sửa và định dạng lại các tập file, khi máy in đang vận hành. Máy cũng có tốc độ xấp xỉ 7.0 ipm với bản in đơn sắc và 4.8 ipm với các bản in màu. Tốc độ nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

2. Công nghệ hiện đại, hoạt động hiệu quả
Máy in màu Canon PIXMA iP2770 sử dụng công nghệ sấy hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng với chức năng truyền nhiệt ngay khi khởi động mà không cần thời gian làm nóng, mạng lại kết quả in chất lượng.

Mực in phun màu epson tốt

3. Khả năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác
Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của các công nghệ hiện đại, Công nghệ đầu in Fine và công nghệ in độc quyền Chomafiffe mang lại tốc độ in nhanh chóng vượt bậc, đem lại độ mịn và rõ nét, tính năng phun mực ổn định, đảm bảo và duy trì chất lượng văn bản hay hình ảnh lưu giữ lâu hơn.
 
Với công nghệ in Chromalife giúp chất lượng in rõ nét và lưu giữ được lâu hơn, theo thời gian mà không bị nhòe hoặc hư màu. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay rinh ngay máy in phun màu siêu nét Canon PIXMA iP2770 kết hợp với Mực in phun màu epson tốt chính hãng  về thôi!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn