máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson hình ảnh được mịn hơn

máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson hình ảnh được mịn hơn

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Hiện nay lịch tết rất phong phú và đa dạng từ kích thước kiểu dáng cho đến chất lượng giá cả. Việc mua sắm lich tết cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tạo lịch tết mang dấu ấn cho riêng mình thì bạn phải tự tay thiết kế và in ấn. Và nếu bạn đã có sẵn máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson (khổ từ A3 trở lên) thì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.
Sau đây Mực in PigmentUV - Marzo sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế khung in với khổ lịch là 35 x 65cm (Đây là khổ lịch khá phổ biến vì nó có thể treo được nhiều nơi diện tích hẹp rất thanh cảnh và đẹp)
Vật liệu cần chuẩn bị là giấy Couché Khổ 35 x 65cm định lượng 190gsm
Máy in khổ từ A3 (ở đây Bảo Tín sử dụng máy Epson Stylus 1400)
Mực in Pigment Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể sử dụng mực Pigment UV in trên giấy Couché. Và chất lượng những tấm lịch ở đây không khác gì chất lượng của những máy in Ofset. Bạn hãy thử khám phá điều thú vị này nhé.
Và tất nhiên là 1 bản thiết kế theo ý của bạn nữa.
Về bản thiết kế bạn nên bố cục nội dung nhỏ hơn khổ giấy một ít khoảng trong phạm vi 32 x 63 cm. Phần dư còn lại của khổ giấy sẽ làm nẹp để treo.

Xong phần thiết kế. Bây giờ tới phần quan trọng hơn là in ấn. Như đã nói ở trên bố cục lịch năm trong phạm vi 32 x 63cm. Với khổ này bạn sẽ phải tự thiết lập riêng vì đây không phải là khổ giấy mặc đinh của máy. Để thiết lập bạn vào

Tiếp đến trong phần Size bạn chọn là User Defined

Thiết lập khổ giấy trang in trong hộp thoại kế tiếp. Paper Width là chiều rộng Paper Heigth là chiều cao của khổ giấy. Bạn nhớ chú ý phần Unit (Đơn vị đo) nữa nhé.

Bạn có thể lưu thiết lập này để dùng cho những lần sau (Ví dụ ở đây là lich A3)

Để có thể in đẹp trên giấy Couché Glossy bạn thiết lập theo chế độ sau: 

Bạn có thể bỏ chế độ High Speed để máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson hình ảnh được mịn hơn. Tuy nhiên tốc độ in sẽ rất chậm.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Hy vọng bài viết hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự làm cho mình những tấm lịch thật độc đáo và ý nghĩa để gia đình và bạn bè trong những ngày tết.
Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc bạn và gia đình năm mới “An Khang Thịnh Vượng”

Các bạn có thể cán màng để tờ lịch được bóng đẹp và bền hơn

Sau Khi ép hình sẽ bóng đẹp hơn

Chúc bạn thành công! ^^

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn