Máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài – Giải pháp tiết kiệm

Máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài – Giải pháp tiết kiệm

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in cũ có lắp hệ thống dẫn mực ngoài – Giải pháp tiết kiệm

Bạn không muốn mỗi khi cần phải chạy đi chạy lại ra ngoài để tìm cửa hàng in ấn hoặc cơ quan của bạn cần một chiếc máy in nhưng lại không có nhu cầu lớn. Bạn hướng đến việc mua máy in cũ? Những chiếc máy in giá rẻ đó hoàn toàn phù hợp và là sự lựa chọn đúng đắn của bạn nếu biết cách.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài

Bạn có thể thấy, đối với những dòng máy in chính hãng có lắp hệ thống dẫn mực ngoài mang tên những thương hiệu lớn như may in canon thì sản phẩm rẻ nhất cũng khoảng 1.5tr đồng mới có thể sử dụng được chưa tính đến các chi phí khác liên quan đến trong quá trình sử dụng như thay thế linh kiện máy in, đổ mực may in canon … Nhưng nếu lấy số tiền mình bỏ ra so với nhu cầu in ấn của mình thì rõ ràng nó lớn hơn rất nhiều và gây tốn kém. Bạn cũng không nhất tiết phải bỏ ra số tiền như vậy mà có thể chọn lựa một chiếc máy in cũ giá rẻ tiết kiệm hơn nhiều.

Đương nhiên những khác hàng khi mua một thiết bị văn phòng cũ sẽ đều rất quan tâm đến vấn đề chất lượng, chúng tôi cũng hiểu rõ được những băn khoăn này của khách hàng. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn vài lưu ý nhỏ để có thể chọn lựa được một chiếc máy in giá rẻ mà vẫn có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu thường ngày của các bạn.

– Đời máy: Hãy tìm hiểu xem chiếc máy mà bạn định mua được sản xuất từ bao giờ, đời máy có cũ không bởi vì nếu máy đã được sản xuất từ lâu tức là tuổi thọ của nó giảm đi đáng kể. Thậm chí những dòng máy cũ quá còn không hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau nếu. Chẳng hạn như khi bạn sử dụng hệ điều hành window 8 nhưng mà chiếc máy in cũ kia có lắp hệ thống dẫn mực ngoài lại chỉ hỗ trợ đến windows 7 mà thôi thì quá là bất tiện. Hơn nữa các dòng máy trước kia cũng có nhiều sản phẩm chỉ có cổng kết nối Parallel chứ không có kết nối usb cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều khắc rối.

– Tốc độ in: Có nhiều chiếc máy in cũ nhưng mà tốc độ in của nó vẫn chấp nhận được thì không phải là điều đáng lưu ý.

– Hệ thống cuốn giấy: Một chiếc máy in cũ thường có các bộ phận đã bị hao mòn dần sau một thời gian sử dụng vì vậy mà tình trạng kẹt giấy sẽ xảy ra thường xuyên. Bạn cần phải kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt không?

– Nếu ống mực quá cũ thì bạn phải thay ngay ống mực mới nếu không chất lượng bản in thu được sẽ rất kém.

– Hình thức bên ngoài của máy in giá rẻ cũ đôi khí không quá quan trọng nhưng cũng phải sạch sẽ. Bên trọng cũng không được có nhiều bụi bẩn vì điều đó cho thấy người bán đã bảo quản máy tốt mặc dù không sử dụng hoặc vẫn sử dụng thì cũng thường xuyên vệ sinh máy.

– Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc máy in canon có lắp hệ thống dẫn mực ngoài vì chúng có độ bền cao.

Chúc bạn chọn được chiếc máy in như ý!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn