Máy in đa năng MC362 Công suất cao - Nhiều tiện ích

Máy in đa năng MC362 Công suất cao - Nhiều tiện ích

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in đa năng MC362 Công suất cao - Nhiều tiện ích

vật tư ngành in

Theo sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các sản phẩm công nghệ, xu hướng lựa chọn của người dùng cũng thay đổi tương ứng. Ngoài những tính năng cơ bản, người dùng mong muốn được sở hữu những sản phẩm vật tư ngành in cung cấp nhiều tiện ích, giúp giảm công sức khi sử dụng cũng như tăng hiệu suất trong công việc. Với máy in cũng thế, ngoài chức năng in ấn thông thường, ngày nay người dùng đã có thể copy, scan, fax trên cùng một sản phẩm, đây được gọi là những chiếc máy in đa chức năng mà nổi bật là Máy in màu đa năng OKI MC362dn.
Description: MC362dn - 1.jpg
  1. THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
OKI là thương hiệu Nhật Bản uy tín đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư ngành in máy in. Là hãng đi tiên phong trong áp dụng công nghệ LED (Một dạng cải tiến của laser) vào trong in ấn. Thương hiệu OKI – Printing Solutions đã đạt được nhiều giải thưởng từ các cơ quan uy tín như CNET, PCMAG, BERTL,…
Description: bbb-editors-choice-2013.jpg
Description: bertl-five-star-rated.jpg
Description: pc-mag-highly-rated.jpg
Description: cnet-editors-choice-2010.jpg
Description: bertls-best-2011.jpg

 
  1. TIẾT KIỆM VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Description: MC362.jpg

Với tính năng in ấn 4 trong 1 : In – Scan – Copy – Fax, MC362dn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể khi mua từng máy riêng lẻ. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, chiếc máy cũng tiết kiệm 1 khoảng không gian đáng kể cho văn phòng của bạn.
Máy in màu đa năng OKI MC362dn được tích hợp sẵn khả năng in 2 mặt tự động, không những giúp bạn tiết kiệm tiền giấy in và tiết kiệm thời gian khi so với máy in lật trang thủ công, mà còn làm giảm 50% diện tích lưu trữ giấy tờ tài liệu, giúp Văn phòng của bạn gọn gàng hơn, góp phần hạn chế rác thải từ giấy và nạn chặt cây xanh, giúp bảo vệ môi trường.
 
  1. NHIỀU TIỆN ÍCH VỚI KHAY R-ADF “THẦN KỲ”
Các dòng máy in đa chức năng đời cao ngày nay thường được trang bị khay ADF (Automatic Document Feeder) hay còn gọi là khay nạp giấy tự động để giảm bớt thao tác của người dùng. Tốt hơn thế, máy in màu đa năng OKI MC362 được trang bị khay nạp giấy tự động – đảo giấy tự động R-ADF. Như vậy, ngoài chức năng in đảo mặt vốn có, chiếc máy này còn có thể scan đảo mặt tự động, copy đảo mặt tự động và fax đảo mặt tự động. Thật tiện lợi và tiết kiệm công sức so với các loại máy đa chức năng lật trang thủ công cũng như các máy có khay ADF đơn thuần. Tốc độ rất nhanh, bạn có thể scan 1 xấp tài liệu gồm 50 trang A4 2 mặt chỉ trong 3 phút, giúp bạn dành thời gian nhiều hơn cho công việc. Mà bạn biết đấy, thời gian là vàng bạc.
Description: hinh9-gf.jpg
Khay nạp giấy tự động R-ADF sức chứa 50 tờ
Description: hinh10-gf.jpg
Bộ phận đảo giấy tự động
  1. QUẢN LÝ IN ẤN THẬT DỄ DÀNG
Description: job-accounting-software-01.jpg

PrintSuperVision 4.0: Ứng dụng này cho phép các Trưởng phòng IT quản lý được tình trạng của mọi vật tư ngành in máy in OKI trên mạng máy tính công ty, cho phép can thiệp vào việc bật tắt máy in và phát hiện các sự cố từ máy in để nhanh chóng xử lý mà không phải đánh động đến người dùng trực tiếp.
Print Job Accounting : Ứng dụng này cho phép bạn hạn chế việc sử dụng máy in của từng cá nhân hoặc từng nhóm làm việc hoặc chỉ cho phép in ấn và copy trong một số lượng in ấn cụ thể. Print Job Accounting cũng có khả năng báo cáo tình hình in ấn của các thành viên trên mạng với các thông tin như số lượng bản in, kích cỡ giấy, loại giấy và mức độ tiêu hao mực in.
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn