Máy in đa năng với đầy đủ mực in phun màu Epson tiện ích

Máy in đa năng với đầy đủ mực in phun màu Epson tiện ích

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in đa năng với đầy đủ mực in phun màu Epson tiện ích

Người dùng doanh nghiệp và SOHO chắc chắn sẽ đánh giá cao hiệu năng hoạt động vô song của máy in L550 với sự tích hợp tất cả các tính năng in, scan, sao chép và fax vào trong cùng 1 máy in có thiết kế gọn nhẹ cùng với bộ phận nạp giấy tự động 30 tờ.
Tiết kiệm nhiều hơn với số lượng trang in cao

Hệ thống bình mực in phun màu Epson chính hãng danh tiếng của Epson tạo ra các bản in có tuổi thọ cao với mực chi phí thấp nhất. Với chỉ 5.50$/bình mực, máy in Epson có thể in lên đến 4000 trang đen trắng. 

Máy in L550 sử dụng công nghệ nạp mực nhanh và dễ dàng của Epson

Ống dẫn mực đảm bảo mực luôn chảy đều và trơn tru. Van khóa cho phép người dùng khóa hệ thống mực mỗi khi di chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực. 

In nhanh hơn cho hiệu suất cao hơn

mực in phun màu Epson

Những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao sẽ đánh giá cao tốc độ in nhanh lên đến 33ppm ở chế độ nháp và 9ipm cho bản in chất lượng chuẩn.
 

Đầy đủ tính năng, gồm cả Fax và ADF

Máy in L550 được trang bị bộ nạp giấy tự động 30 tờ giúp scan, sao chép và fax nhiều trang dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, hiệu quả được nâng cao hơn với màn hình LCD 2-line hiển thị trạng thái tài liệu được in và tình trạng máy in 

Chức năng fax cho phép gửi nhiều tài liệu đồng thời từ máy tính. Bộ nhớ lưu trữ fax 180 trang đảm bảo nhận được mọi tài liệu fax đến. 

Kết nối liên tục

Cổng USB và Ethernet tốc độ cao đảm bảo khả năng kết nối liên tục, cho phép chia sẻ máy in với nhiều người dùng nhằm sử dụng nguồn thông tin tốt hơn. 

Epson iPrint cho phép in trực tiếp từ thiết bị thông minh khi kết nối máy in với bộ phát Wifi. Với Epson iPrint, việc in ấn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

Mang lại hiệu quả lâu dài

Mỗi bình mực Epson có thể in được lên đến 4,000 trang. L355 gồm 4 bình mực in phun màu Epson Màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng) 

Dựa trên tiêu chuẩn ISO/IEC 24712 với công nghệ Epson
Chất lượng in vô song

Với độ phân giải ấn tượng 5760dpi và mực in chính hãng của Epson, máy in L550 tạo ra các bản in có chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như sáng tạo của người dùng.
Footprint nhỏ

L550 được thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian hơn những mẫu máy trước kia, cho phép đặt máy in ở bất cứ nơi đâu tại văn phòng hay tại nhà. 

Bảo hành 1 năm

Gói bảo hành một năm hoặc 30,000 bản in, tùy điều kiện nào đến trước, giúp tối ưu hóa giá trị máy in cũng như thoát khỏi những lo lắng về việc bảo trì máy.
MÁY IN ĐA NĂNG CÓ HỔ TRỢ FAX VÀ ADF
Máy in Epson L550 có mực in phun màu Epson số lượng trang in vô địch với chi phí siêu tiết kiệm, hổ trợ đầy đủ tính năng cần thiết, bao gồm cả Fax.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn