Máy in Epson

Máy in Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Nhà phân phối máy in Hoàng Việt

Epson nổi tiếng là nhà sản xuất máy in phun số 1 thế giới và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Máy in phun Epson được có những ưu điểm vượt trội như tốc độ in nhanh, vật liệu in đa dạng, tính năng in ấn không dây tiện lợi và tích hợp thêm nhiều chức năng tuyệt vời khác như copy, fax, scan.

Tốc độ in nhanh

Máy in Epson có tốc độ in tương đương với các dòng máy in laser, có model lên tới 38 trang trắng đen/phút và 38 trang màu/phút. Với tốc độ in này, người dùng có thể tao tác vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất là khi cần in gấp các tài liệu văn bản và in với số lượng lớn.

Vật liệu in đa dạng

Nếu máy in laser chỉ in được văn bản trên giấy in chuẩn thì máy in phun Epson có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy ảnh, giấy vẽ nghệ thuật, tờ rơi, giấy in card rất tiện dụng. Thêm vào đó, với độ phân giải cao, máy in Epson cho chất lượng bản in sắc nét, rõ ràng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Nhiều chức năng đặc biệt

Những dòng máy in mới của Epson đều được trang bị tính năng in hai mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm giấy tối đa, từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, máy in Epson còn được tích hợp tính năng in qua mạng wifi, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Chẳng hạn, bạn cần in tài liệu văn bản điện thoại, ipad, laptop khác không kết nối trực tiếp với máy in, bạn chỉ cần kết nối máy in và các thiết bị này thông qua bộ phát wifi mà không phải dùng đến dây mạng chằng chịt và công việc in ấn chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Máy in đa chức năng

Máy in Epson được tích hợp nhiều chức năng, mang lại sự tiện lợi tối đa và giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn có thể sử dụng máy in Epson để in ấn ảnh, tài liệu văn bản, photo, copy tài liệu, scan ảnh, gửi và nhận fax. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, công ty của bạn vừa có thể sử dụng nhiều tính năng cùng lúc trong một chiếc máy và tiết kiệm không gian chung. 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn