MÁY IN FUJI XEROX CÔNG NGHỆ SLED ĐẦU TIÊN VỚI LINH KIỆN MÁY IN MÀU EPSON

MÁY IN FUJI XEROX CÔNG NGHỆ SLED ĐẦU TIÊN VỚI LINH KIỆN MÁY IN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN FUJI XEROX CÔNG NGHỆ SLED ĐẦU TIÊN VỚI LINH KIỆN MÁY IN MÀU EPSON
Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam vừa ra mắt dòng Linh kiện máy in màu epson máy in SLED thiết kế nhỏ gọn nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như dành cho gia đình.

Linh kiện máy in màu epson

Ông Vicent Sim, Tổng giám đốc về ngành hàng Linh kiện máy in màu epson máy in của Fuji Xerox tại khu vực Đông Nam Á (thứ 3 từ phải sang) trong lễ ký kết thỏa thuận với đại diện CMC là nhà phân phối máy in mới nhất của Fuji Xerox tại Việt Nam.Dòng máy in A4 công nghệ SLED DocuPrint mới của Fuji Xerox tại thị trường Việt Nam gồm 6 sản phẩm:

-    Máy in màu và máy in màu đa chức năng: DocuPrint CP105b/CP205/CM205b
-    Máy in đơn sắc và máy in đa chức năng: DocuPrint P105b/P205b/M105b.

Ông Vicent Sim, Tổng giám đốc về ngành hàng máy in của Fuji Xerox tại khu vực Đông Nam Á, cho biết dòng máy in DocuPrint dùng công nghệ SLED có nét mới là kiểu dáng gọn nhẹ, hợp thời trang và chất lượng in cao nên thích hợp với môi trường văn phòng và gia đình. Ông cũng cho biết, để trình làng dòng máy in mới này, Fuji Xerox mất 3 - 4 năm để khảo sát nhu cầu của người dùng. Dòng máy DocuPrint vận hành ít tốn năng lượng và tiết kiệm gần 40% so với mức tiêu thụ năng lượng cần có trong quá trình nóng chảy.

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Linh kiện máy in màu epson máy in của Fuji Xerox Đông Dương, giải thích thêm về công nghệ SLED dùng trong dòng máy in DocuPrint. Công nghệ kiểm soát SLED (Self Scaning Light Emitting Diode) có khả năng tự quét nhờ đi-ốt phát sáng giúp mang lại hình ảnh cao, sắc nét với độ phân giải đạt 1200x2400dpi. Với dòng máy in đơn sắc, đây là lần đầu tiên Fuji Xerox tích hợp mực in EA-Eco đen để kiểm soát độ bóng cho các tài liệu trắng đen.

Ông Cường cho biết Fuji Xerox Việt Nam sẽ giới thiệu đến khách hàng mô hình bảo hành 3 năm, trong đó năm đầu tiên bảo hành miễn phí linh kiện và công bảo hành (trước mắt chỉ áp dụng tại nhà phân phối chính thức của Fuji Xerox là CMC). Hai năm tiếp theo, Fuji Xerox sẽ bảo hành miễn phí linh kiện cần thay thế, khách hàng chỉ thanh toán công sửa chữa tại trung tâm bảo hành. Ngoài ra, Fuji Xerox còn có dịch vụ bảo hành trong 3 giờ tại các trung tâm bảo hành trong cả nước.

Cũng trong buổi ra mắt dòng sản phẩm máy in mới DocuPrint công nghệ SLED, Fuji Xerox đã chính thức ký kết chỉ định công ty CMC là nhà phân phối Linh kiện máy in màu epson máy in mới nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Fuji Xerox có 3 nhà phân phối chính: CMC, Thịnh Long (TP.HCM), Công ty Cổ phần Phân phối Thiết bị văn phòng FinTec (Hà Nội) và 7 trung tâm bảo hành trong cả nước. 

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn