MÁY IN HP HỖ TRỢ ỨNG DỤNG GOOGLE CLOUD PRINT VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

MÁY IN HP HỖ TRỢ ỨNG DỤNG GOOGLE CLOUD PRINT VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN HP HỖ TRỢ ỨNG DỤNG GOOGLE CLOUD PRINT VỚI MỰC IN PHUN MÀU EPSON
Thế hệ máy in HP được cài đặt công nghệ đám mây và kết nối web dành cho gia đình và doanh nghiệp là những sản phẩm với mực in phun màu Epson đầu tiên hỗ trợ ứng dụng Google Cloud Print.

Máy in HP hỗ trợ ứng dụng Google Cloud Print

Sự kết hợp của Google Cloud Print và thế hệ máy in HP được tích hợp tính năng e-Print cho phép việc in ấn từ bất kỳ trang web nào, điện thoại di động hay ứng dụng máy tính để bàn nào có tính năng hỗ trợ Google Cloud Print trở nên trực quan hơn, dễ dàng truy cập và tiện lợi hơn mà không cần phải kết nối máy tính hay phần mềm cài đặt máy in nào. Các ứng dụng được hỗ trợ Google Cloud Print hiện nay gồm có Gmail for Mobile, Google Docs for Mobile và Chrome OS, đồng thời sẽ mở rộng thêm các ứng dụng của các bên thứ ba.

mực in phun màu Epson

“Ưu tiên hàng đầu của HP là hỗ trợ khách hàng có thể in ấn dễ dàng ở bất cứ đâu cũng như in ấn theo cách mà họ muốn”, ông Stephen Nigro, Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Nhóm In Ấn và Hình Ảnh, tập đoàn HP cho biết. “Với những chiếc máy in HP có tích hợp tính năng e-Print và công nghệ đám mây với mực in phun màu Epson, bạn sẽ có được những trải nghiệm in ấn tốt nhất thông qua Google Cloud Print”.

Người sử dụng chỉ cần thêm vào địa chỉ email đặc biệt của các dòng máy in HP Photosmart, Officejet hay LaserJet Pro có tích hợp tính năng e-Print vào tài khoản trên Google của mình, chúng sẽ cho phép bạn có thể in ấn dễ dàng và an toàn từ các ứng dụng Google đến máy in HP đã được chỉ định với mực in phun màu Epson

“Nhu cầu sử dụng các ứng dụng trên web và điện thoại di động của người dùng đang ngày càng tăng nhanh và Google Cloud Print đem lại cho người sử dụng khả năng in ấn toàn diện cho các ứng dụng này”, ông Mike Jazayeri, Giám Đốc Quản Lý Sản Phẩm của Google chia sẻ. “Chúng tôi rất hào hứng khi HP là hãng đầu tiên đem đến các thế hệ máy in có tích hợp công nghệ đám mây cho thị trường. Trong khi công nghệ in ấn đám mây có thể thực hiện với bất kỳ máy in nào được kết nối với PC, người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm trực quan hơn, cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn thông qua việc in trực tiếp tới một chiếc máy in có tích hợp sẵn công nghệ đám mây”.

Danh sách đầy đủ về các dòng máy in có thể tương thích với Google Cloud Print với mực in phun màu Epson và thông tin về tính năng HP e-Print hiện có sẵn tại

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn