Máy in Hp office 8000

Máy in Hp office 8000

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in Hp office 8000

 
HP Officejet Pro 8000 Enterprise nhận giải thưởng " vật tư ngành in Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp " từ BLI
HP Officejet Pro 8000 Enterprise nhận giải thưởng " vật tư ngành in Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp " từ BLIMới đây, dòng máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise của HP đã vinh dự nhận được giải thưởng “Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp” trong đợt bình chọn giữa năm 2011 của Buyers Laboratory Inc. (BLI) – một trong những tổ chức thẩm định hàng đầu tại Mỹ chuyên nghiên cứu và đánh giá các thiết bị văn phòng.
 
Việc máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise vượt qua được các cuộc kiểm tra chất lượng khắt khe của BLI và nhận giải thưởng “Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp” là kết quả đáng tự hào đối với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư HP sau những ngày tháng làm việc miệt mài và không ngừng sáng tạo. Theo đánh giá của bà Marlene Orr, chuyên gia phân tích cao cấp của BLI thì “HP Officejet Pro 8000 Enterprise là sản phẩm lý tưởng có giá thành hợp lý. Với chi phí đầu tư thiết bị và chi phí cho mỗi trang in thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, trong cả dòng máy in phun và in laser, HP Officejet Pro 8000 Enterprise nổi bật ở đặc tính an toàn và quản trị tốt - điều thường là yếu điểm hoặc thiếu sót ở các dòng máy in cùng loại.” Bà Marlene cũng nhấn mạnh: “Theo nhu cầu thực tế của nhiều mô hình doanh nghiệp, các đặc tính và sự vượt trội về giá thành khiến HP Officejet Pro 8000 Enterprise trở thành lựa chọn khả thi hơn so với nhiều dòng máy in laser đời thấp khác.”

vật tư ngành in

HP Officejet Pro 8000 Enterprise được nghiên cứu, phát triển từ các dòng vật tư ngành in máy in xuất sắc trước đó tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến nhất như ePrint cho phép việc in ấn có thể diễn ra tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào nhờ vào việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cùng với việc ngày càng nâng cao chất lượng các loại mực in có tính chống nước, không bị phai màu, và điều đặc biệt hấp dẫn là chi phí in mỗi trang giảm 50% cộng với năng lượng sử dụng thấp hơn so với các máy in laser. Tất cả những “điểm cộng” đó đã giúp HP Officejet Pro 8000 Enterprise thuyết phục được đội ngũ chuyên gia của BLI trong việc đánh giá và quyết định vinh danh dòng máy này trong bảng vàng giải thưởng năm nay.
Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám đốc Nhóm In ấn & Hình ảnh, công ty HP Việt Nam chia sẻ: “HP tự hào giới thiệu dòng vật tư ngành in máy in mới HP Officejet Pro 8000 Enterprise tới người tiêu dùng Việt Nam và khẳng định đây là một lựa chọn hấp dẫn, hiệu quả về chi phí cho nhiều doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay. Máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise giúp bạn thiết lập và quản lý các nhu cầu in ấn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Điều này thật sự có ý nghĩa với doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh và quảng bá hình ảnh khi mà các cơ hội kinh doanh mới liên tục mở ra và cần được nắm bắt trong giây lát.”
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn