Máy in khổ A2 SureColor SC-P800 của Epso trình làng

Máy in khổ A2 SureColor SC-P800 của Epso trình làng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in khổ A2 SureColor SC-P800 của Epso trình làng

máy in màu Epson tốt công bố dòng máy in khổ A2 mới sử dụng công nghệ mực gốc dầu pigment 9 màu máy in màu Epson tốt UltraChrome HD. Máy có thêm tuỳ chọn gắn được giấy loại cuộn thông qua một bộ cuộn giấy mua rời. Đây là dòng máy in chuyên nghiệp có thể in khổ giấy tràn lề rộng nhất 43.18cm/17" và với bộ tiếp giấy cuộn rời gắn ngoài, bạn có thể in ở chế độ panorama với những ảnh có chiều dài lên đến 3m/10feet, cũng như in trên các loại giấy mỹ thuật dày hoặc poster board qua một bộ load giấy phía trước.

Epson SC-P800 sử dụng bộ mực 9 màu UltraChrome HD bao gồm 5 màu chính: Cyan, Light Cyan, Vivid Magenta, Vivid Light Magenta, Yellow và bổ xung thêm 4 màu đen: Photo Black, Light Black, Matte Black, Light Light Black. Mỗi hộp mực chứa 80ml mực và có thể tự động chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ in bằng mực màu hay trắng đen.

Công nghệ đầu phun máy in màu Epson tốt ® MicroPiezo® AMCTM bao gồm 180 vòi phun cho mỗi màu mực cho ra hạt mực siêu nhỏ chỉ 3,5 picoliters cho hình ảnh thật sự sắc nét kể cả khi in trên những khổ giấy nhỏ. Máy có thể in với độ phân giải tối đa là 2880x1440dpi. Theo như Epson tuyên bố thì với công nghệ mực Epson UltraChrome®HD sẽ cho ra những bản in trắng đen với màu đen đậm và độ chuyển màu tốt nhất so với các dòng máy in đang có trên thị trường, thời gian giữ màu trên mỗi bản in lên đến hơn 60 năm trên các loại giấy glossy.

​Với màn hình cảm ứng 2.7", có thể truy cập Menu hệ thống và chuyển đổi giữa các chế độ in các loại giấy khác nhau một cách dễ dàng và nhanh hơn hẳn những dòng máy trước của họ. Epson tích hợp Wifi và chức năng Epson Connect cũng như Wifi Direct giúp kết nối linh hoạt hơn với các loại máy ảnh, điện thoại và máy tính bảng. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ Apple AirPrint and Google Cloud Print.

Epson SureColor P800 sẽ được bán ra vào tháng Sáu năm 2015 qua các nhà phân phối với giá máy In phun màu epson:

  • Epson SureColor P800: ,295
  • Bộ gắn giấy cuộn Roll Paper Adapter: 9.95
  • Mực In UltraChrome HD 80 ml: .95

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn