Máy in L110 có hệ thống bình mực in phun màu Epson hiệu suất cao

Máy in L110 có hệ thống bình mực in phun màu Epson hiệu suất cao

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN ĐƠN NĂNG GIÚP TIẾT KIỆM TỐI ĐA VỚI SỐ LƯỢNG TRANG IN CAO
Máy in L110 có hệ thống bình mực in phun màu Epson hiệu suất cao giúp nâng cao số lượng trang in, đồng thời giảm chi phí vận hành.
Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in đơn năng L110 được thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian hơn so với các máy in trước. Giờ đây, người dùng không cần phải lo lắng về việc tìm chỗ đặt máy in nữa.
Tiết kiệm tối ưu với số lượng trang in cao

Máy in L110 sử dụng bình mực chính hãng của Epson với giá chỉ 6.50$/bình nhưng có thể in đến 4,000 trang (đen trắng). Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ nạp mực nhanh chóng và dễ dàng với 2 tính năng sau:

Ống dẫn mực đảm bảo mực in phun màu Epson chảy đều và trơn tru vào mọi lúc.

mực in phun màu Epson

Máy đi kèm với valve chặn giúp khóa hệ thống mực trong suốt quá trình vận chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực in phun màu Epson.

Tốc độ in siêu tốc

Với tốc độ in lên đến 27ppm đối với in đen trắng và 15ppm đối với in màu. Hiệu năng của máy tăng gấp đôi so với các dòng máy trước.
Chất lượng in vô song

Máy in L110 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson có độ phân giải lên đến 5760x1440 dpi, tạo ra các bản in chất lượng cao đối với cả văn bản và hình ảnh.
Chế độ bảo hành tốt

Gói bảo hành một năm hoặc 15,000 bản in tùy điều kiện đến trước giúp tối đa giá trị máy in và không cần lo lắng đến việc bảo dưỡng mực in phun màu Epson.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn