máy in laser có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson bị cong và các đầu phun bị tắc ở máy in phun

máy in laser có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson bị cong và các đầu phun bị tắc ở máy in phun

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Không có gì là khó khi bạn sử dụng máy in để tiến hành công việc in ấn có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson. Tuy nhiên, tại sao có những người dùng máy được rất lâu còn có những người máy lại thường xuyên hỏng hóc. Tất cả đều là do cách bạn sử dụng nó như thế nào, đây chính là điều mà ít người dùng quan tâm đến khiến nhiều trường hợp hỏng hóc xảy ra và gây lãng phí tiền của. Chính vì vậy bài viết dưới đây Máy in giá rẻ sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng máy in.

– Nếu cần in một số lượng lớn tài liệu khi dùng máy in thì không nên thực hiện hết một lần mà mà phải chia ra làm nhiều đợt nhỏ. Cách làm này sẽ tránh được hư hỏng do việc các linh kiện bên trong máy in bị nóng quá. Ngoài ra, do nhiệt độ cao thì đầu in kim của máy in cũng có thể bị bẹt hay cong vênh, kẹt giấy bên trong máy in do thanh cuốn của máy in laser có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson bị cong và các đầu phun bị tắc ở máy in phun …

– Trong quá trình in bạn cần phải thường xuyên để ý những hiện tượng lạ để tránh việc hết mực đột xuất như là có vệt mời cố định dọc từ trên xuống dưới theo bản in. Đây có thể là dấu hiệu của việc mực in sắp hết. Bạn có thể tháo hộp mực máy in laser ra rồi lắc để kiểm tra theo chiều ngang rồi lại lắp vào. Chắc chắn là mực in sắp hết nếu bạn lại có thể tiếp tục in bình thường. Bạn có thể in thêm vài chục trang nữa nếu áp dụng biện pháp trên.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

– Mực được sử dụng trong máy in kim có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson có dạng như một dãy ruy băng. Nếu một hôm nào đó mực hết đột xuất khi bạn đang in thì có thể xoay ruy băng đến đoạn còn mực. Đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn có thể in được tiếp những cũng chỉ áp dụng khi chưa có mực mới thì biện pháp này cũng chỉ tạm thời cứu nguy được cho bạn. Khi hết mực, thông thường các dòng máy in người ta có xu hướng nhuộm lại ruy băng hoặc là bơm thêm mực. Với cách đó thì ta có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn tuy nhiên hạn chế không bơm mực quá nhiều lần. Nên sử dụng bao tay trong quá trình bơm mực vì chúng có thể bị dình vào tay rất khó rửa. Có nhiều loại hộp mực bạn không thể in được cho dù có đổ đầy hộp mực vì nó đếm số lần sử dụng. Để in tiếp được đồi hỏi bạn phải tiến hành reset máy in Epson T60.

– Thỉnh thoảng bạn cũng có thể bị kẹt giấy trong quá trình sử dụng máy in laser. Trong trường hợp này hãy cận thận và thực hiện đúng cách trong việc tháo giấy thì có thể tiếp tục công việc bình thường.

Mong ăng những lưu ý khi sử dụng máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson mà chúng tôi đã trình bày ở trên sẽ giúp bạn luôn giữ được sự ổn định của chiếc máy và đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn