Máy in laser Samsung ML-1915 – Máy in thông minh dành cho văn phòng khi dùng với Mực in phun màu epson tốt

Máy in laser Samsung ML-1915 – Máy in thông minh dành cho văn phòng khi dùng với Mực in phun màu epson tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in laser Samsung ML-1915 – Máy in thông minh dành cho văn phòng khi dùng với Mực in phun màu epson tốt
 
Máy in Laser Samsung ML-1915 có nhiều các tính năng thông minh rất thích hợp cho việc sử dụng ở văn phòng.
 
Máy in Samsung ML-1915 khi dùng với Mực in phun màu epson tốt tích hợp phần mềm “AnyWebPrint” – phần mềm giúp cho người dùng có thể in nội dung đầy đủ ở trang web hay lựa chọn thông tin để có thể in trên nhiều trang web khacs nhau. Ngoài ra, ứng dụng “AnyWebPrint” cho phép người sử dụng lưu website theo dịnh dạng file tif hay file pdf, có thể in ra một cách dễ dàng.
Máy in laser Samsung ML-1915
Hơn nữa, trong máy in còn tích hợp “PrintScreen”, cho phép in các thông tin ở trên desktop - màn hình của máy tính dễ dàng và nhanh chóng, in nội dung từ các website khác nhau ở cùng văn bản. Các hình ảnh, trang web, văn bản … được người dùng kéo đặt trên desktop và in chỉ một lần duy nhất thay thế cho việc in từng tờ một các trang riêng lẻ.

Mực in phun màu epson tốt

Laser Samsung ML-1915 với thiết kế ngăn đựng giấy có dạng hốc băng cassette nhằm hạn chế được bụi bay và bám vào giấy, để máy in hoạt động hiệu quả và nhanh nhất có thể. Nút nguồn trên máy in khi dùng với Mực in phun màu epson tốt được đặt ở trước thân máy giúp cho người sử dụng thực hiện các thao tác dễ dàng và tiện lợi hơn.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn