Máy in laser tiết kiệm vật tư ngành in ảnh Laser Shot LBP Canon 3300

Máy in laser tiết kiệm vật tư ngành in ảnh Laser Shot LBP Canon 3300

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in laser tiết kiệm vật tư ngành in ảnh Laser Shot LBP Canon 3300
Máy in laser đơn sắc vẫn là một trong những sản phẩm chủ chốt và thịnh hành trong giới công nghệ in ấn hiện nay. vật tư ngành in ảnh Máy in Laser Canon LBP 3300 đáp ứng nhu cầu in ấn và là giải pháp in ấn hiệu quả nhanh chóng với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đơn giản.

 
Tốc độ vận hành của các dòng máy in laser luôn nhanh và ổn định hơn các dòng máy in phun, nhưng về màu sắc đẹp thì có thể máy in phun có độ vượt trội nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng bù lại thì chi phí vận hành của máy in laser tiết kiệm hơn. 

vật tư ngành in ảnh

Laser shot LBP 3300
 
Thiết kế khá cân đối nên vật tư ngành in ảnh Máy in Canon LBP 3300 được nhiều người tin dụng với phần thanh lịch về màu sắc chủ đạo là đen - trắng

 
Được trang bị công nghệ hiện đại ( Canon Advanced Printing Technology) CAPT 2.1 giúp cho Canon 3300 có thể in ấn văn bản chất lượng tốt, in nét và thể hiện rõ ảnh sáng ảnh tối, các nét chữ luôn liền và mạch lạc không bị đứt đoạn. Nhìn tổng quan thì hầu hết ảnh in trắng đen với Máy in Canon 3300 luôn ở độ phân giải tương đối tối và tạm chấp nhận được. Chương trình điều khiển đa năng với nhiều chế độ in cũng như thiết lập khác nhau cho bạn có thể test in ấn trên nhiều kiểu in khác nhau. Được trang bị bộ nhớ 8MB kết hợp công nghệ nén dữ liệu Hi-ScoA (Hi-Smart Compression Architecture) nên tốc độ in khá nhanh (xem bảng kết quả thử nghiệm). Ngoài ra máy còn cho phép hiệu chỉnh độ tương phản, độ sáng tối ảnh in.

 
Máy in Canon LBP 3300 có tích hợp chế độ đảo giấy in hoạt bạn có thể cấu hình tùy chỉnh tự động in 2 mặt và cơ chế in 2 mặt sẽ được hoạt động như sau : Sau khi in hết trang lẻ máy sẽ tự đảo mặt giấy và in mặt còn lại. Thao tác này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiết kiệm giấy in

 
vật tư ngành in ảnh Máy in LBP Canon 3300 có gắn một khay cắm chuẩn để hỗ trợ mạng bạn có thể cấu hình máy ở trong mạng LAN hỗ trợ việc in ấn văn phòng tốt hơn. Bên cạnh khay giấy 250 trang thì máy cũng hỗ trợ thêm khay nạp tay.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn