Máy in màu Epson 1390

Máy in màu Epson 1390

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu Epson 1390

Máy in màu Epson 1390 là một trong những chiếc máy in laser đang được các văn phòng ưa dùng vì có nhiều tính năng nổi bật. Hiện chiếc máy đang được cung cấp tại Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Việt với gía  tốt cùng chế độ sau bán hấp dẫn.

Máy in màu Epson 1390

Công nghệ in mới

- Tốc độ in đơn sắc đạt 12 bản/phút, với giá thành như trên thì khó có thể tìm được chiếc máy nào có tốc độ cao hơn và chất lượng.

- CAPT 2.1 và Hi – ScoA là 2 công nghệ mới của Canon mang tính đột phá, chúng thiết kệ lại quá chính xử lý in để nâng cao hiệu suất cho LBP 2900.

- CAPT 2.1 hay còn gọi Công nghệ in cải tiến của Canon giúp bạn không tốn tiền nâng cấp bộ nhớ của máy vì nó khai thác tính năng của máy tính, giúp thúc đẩy nhanh hơn công việc in ấn của bạn.

- Công nghệ Hi – ScoA hay còn gọi là công nghệ cấu trúc nén thông minh cao cấp giúp bạn có thể chuyển các dữ liệu in đến máy in từ máy tính một cách nhanh chóng băng các nén các dữ liệu đó thành dung lượng cho phép.

- Máy in màu Epson 1390 là chiếc máy đầu tiên trong dòng này được trang bị một cổng USB 2.0 nên đạt tốc độ chuyển file cao hơn.

Không lo bị kẹt giấy

- Khả năng vận hành và sử dụng của máy in laser này vượt trôi hoàn toàn so với các hãng khác nhờ công nghệ mới mang tính đột phá.

- Máy sử dụng loại đường dẫn giấy ngắn hơn hình chữ U giúp hạn chế tình trạng kẹt, tắc giấy. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Nó giúp công việc của bạn đạt hiệu suất cao hơn bình thường.

- Chiếc Máy in màu Epson 1390 sẽ giúp bạn giải quyết một lượng lớn công việc dưới áp lực cao với độ tin cậy cao nhất.

Không mất thời gian khởi động

- Máy không mất thời gian khởi động mà có thể bắt đầu in ngay ở chế độ chờ. Tính năng đặc biệt này mang tính đột phá mang lại bởi công nghệ độc quyền của Canon “Sấy theo nhu cầu”.

- Việc làm thế nào để các máy in laser hoạt động tốt luôn được cân nhắc. Nhiệt sẽ được truyền nhanh chóng đến các thành phần sấy ngay lập tức theo công nghệ Sấy mới này. Vì thế mà nó cũng giúp giảm thời gian khởi động máy và tiết kiệm điện năng.

Máy in laser Canon LBP 2900 nhỏ gọn

- Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ có ngay thiện cảm với nó vì sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Chiếc máy này rất phù hợp với môi trường, không gian hẹp.

- Kích thước nhỏ, 370 x 251 x 217mm (W x D x H), và nhẹ hơn với trọng lượng 5,7kg (không tính ống mực).

- Kích thước được thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp, lại có thể cấu hình một đối một hoặc một đối đa tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ có thể sử dụng để hỗ trợ các nhân viên dịch vụ khách hàng hay ở các vị trí khác.

Mua Máy in màu Epson 1390 chính hãng giá rẻ tại mayinmauepson1390.com.vn

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn