MÁY IN MÀU EPSON 1390 ĐA CHỨC NĂNG – THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HỮU DỤNG

MÁY IN MÀU EPSON 1390 ĐA CHỨC NĂNG – THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HỮU DỤNG

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN MÀU EPSON 1390 ĐA CHỨC NĂNG – THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HỮU DỤNG
Các doanh nghiệp nói chung dù ở quy mô lớn hay nhỏ luôn có nhu cầu lớn trong việc xử lý các công việc giấy tờ. Do vậy, các thiết bị đa năng như Máy in màu Epson 1390 đa chức năng (hay còn gọi là máy in tất-cả-trong-một) đang dần trở thành thứ máy móc không thể thiếu trong mỗi văn phòng.

Việc có thể vừa in ấn, copy lại vừa scan, gửi fax hay thậm chí mới đây nhất là có thể kết nối mạng mang lại những lợi ích thiết thực như tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí hoạt động và điện năng sử dụng. Thay vì phải đầu tư nhiều tiền để mua các loại máy chỉ phục vụ một chức năng đơn lẻ, chưa kể đến việc nhiều thiết bị rất tốn diện tích văn phòng và mất thêm công sức quản lý, giờ đây các doanh nghiệp sẽ hài lòng hơn chỉ với một chiếc máy đa năng hữu dụng.

Các dòng Máy in màu Epson 1390, OJ 6500A, OJ6500A Plus, OJ 8500A, OJ8500A Plus có ưu điểm là được tích hợp nhiều tính năng như in ấn, scan, photocopy, gửi fax hay kết nối mạng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy in phun đa chức năng này còn cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn và chi phí điện năng lên tới 50% so với các máy in laser khác mà vẫn đảm bảo hiệu suất in ấn chuyên nghiệp tương đương máy in laser.

Ảnh minh họa

Máy in màu Epson 1390

Dòng máy HP OJ 6500A e-All-in-One series (bao gồm các model 6500A và 6500A Plus) sẽ là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp quan tâm nhất đến chi phí in ấn, bởi so với các thiết bị tương đương trên thị trường chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí trên mỗi trang in và điện năng tiêu thụ tới 40%. Ngoài ra, dòng máy này còn được “thửa riêng” hộp mực dung lượng lớn in được nhiều hơn giúp tiết kiệm chi phí trên mỗi trang in (in được khoảng 1200 trang đen trắng và 700 trang màu). Với những đặc tính trên, HP OJ 6500A Plus đã nhận được danh hiệu "Sự lựa chọn của PCMagazine" trong một cuộc bình chọn máy in đa năng tầm trung dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2010 do tạp chí CNTT uy tín hàng đầu tại Mỹ tổ chức. Trong khi đó, HP OJ Pro 8500A e-All-in-One Series lại cho ra đời các bản in chất lượng, tốc độ, công suất in lớn, với giá thành cao hơn không nhiều so với Series 6500A song có chất lượng in ấn vượt trội và chi phí mực in, điện năng tiêu thụ đều thấp hơn 50% so với Máy in màu Epson 1390 laser thông thường. Bản in có độ bền màu cao, không lem mực khi bị thấm nước và khô nhanh nhờ loại mực màu cải tiến mới của HP.

Ngoài ra, HP OJ 8500A Wireless còn có những tính năng nổi bật khác như gửi mail (trên cùng 1 hệ thống mạng), in trực tiếp từ máy ảnh (bằng PictBridge), từ thẻ nhớ, cũng như xem trước ảnh cần in trên màn hình LCD 3,4”. Thêm vào đó, dòng máy này còn sở hữu bộ ADF hỗ trợ in 2 mặt tự động, và có thể tùy chọn để scan, fax hoặc email văn bản 2 mặt.

Các dòng Máy in màu Epson 1390 đa chức năng của EPSON sở hữu các tính năng tiện dụng, ngoài các chức năng thông dụng như in ấn, photocopy, scan, fax, máy còn có thể gửi email, kết nối mạng, in ấn từ các thiết bị di động, và nổi bật hơn cả là mức chi phí hợp lý, tiết kiệm năng lượng… tất cả đều nhằm đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn