0
Danh mục sản phẩm

Máy in màu Epson 1390 kết hợp chất lượng với khả năng scan vượt trội để bắt lấy tất cả những chi tiết chính xác nhất

Máy in màu Epson 1390 kết hợp chất lượng với khả năng scan vượt trội để bắt lấy tất cả những chi tiết chính xác nhất. Nhỏ và nhẹ, model V39 được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, giảm ồn và tăng cường tính cơ động.
Siêu tiện lợi

Giảm độ ồn và hạn chế rắc rối việc cài đặt phức tạp với model V39. Đơn giản chỉ cần kết nối máy scan với PC bằng cáp USB để bắt đầu thao tác scan. 

Nhằm tăng tính tiện lợi hơn, bạn có thể kích hoạt V39 chỉ với cổng USB của máy tính xách tay, giúp bạn có thể sử dụng máy scan mọi nơi, mọi lúc.

Đặt biệt linh hoạt

Máy in màu Epson 1390

Thiết kế nhỏ và chắc chắn của model V39 giúp dễ dàng mang theo bên mình. Với chân đỡ gắn sẵn, bạn có thể để Máy in màu Epson 1390 ở tư thế đứng khi diện tích bị hạn chế.

Khả năng scan dễ dàng

Phần mềm Document Capture*

Dễ dàng scan, xem lại, chỉnh sửa, lưu giữ và di chuyển các tài liệu đã scan. Phần mềm nhận diện quang học mã vạch, các ký tự và trang trắng trong các tài liệu đã scan để tách biệt theo các folder khác nhau. Máy cho phép bạn tạo ra đến 30 tùy chỉnh tác vụ, giúp ích cho việc scan nhiều tài liệu dễ dàng.

Phần mềm cũng giúp truy cập nhanh vào chỗ ghi thông tin tài liệu vừa scan, bao gồm scan-để -in email, Windows® Public Folder, FTP, Web Folder, và các dịch vụ Scan-to-Cloud như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google®Drive™ và SugarSync®.

* Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

Dễ dàng scan hình ảnh

Với giao diện tương tác người dùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng scan, xem lại, chỉnh sửa, lưu giữ và di chuyển các tài liệu đã scan thông qua Easy Photo Scan. 8 chức năng tùy chỉnh hình ảnh đơn giản như Xoay hình, tăng cường hình ảnh tự động hoặc thủ công, Soft focus và chỉnh sửa hiện tượng mắt đỏ hỗ trợ bạn tăng cường và chỉnh sửa hình ảnh của bạn theo ý muốn. Chế độ xem trước và thumbnail cho phép bạn dễ dàng chọn lựa, tùy chỉnh và xem trước các hình ảnh trực tiếp ngay trong trình sử dụng.

Dễ dàng truy cập vào nơi ghi thông tin vừa scan, bao gồm folder cục bộ, Web Folder, email, Facebook, PicasaTM, Evernote® và SugarSync®,

Tùy chỉnh các chức năng qua nút One-touch

Model V39 có 4 nút one-touch được định sẵn giúp các tác vụ scan thông thường dễ dàng hơn. Epson Event Manager cho phép bạn tạo đến 10 tùy chỉnh tác vụ và gán vào các nút bấm trên Máy in màu Epson 1390.

Bảng lề có thể nối dài và nắp đậy có thể tháo rời

Bảng lề có thể nối dài trên model V39 cho phép bạn scan tài liệu có độ dày lên đến 6mm với nắp đang đậy. Và với các vật dày hơn như sách và album ảnh, chỉ cần đơn giản tháo rời nắp đậy ra.

Thời gian khởi động Zero, đặc tính thân thiện môi trường

Với công nghệ Epson’s ReadyScan LED, model V39 có thể bắt đầu scan ngay lập tức mà không cần thời gian khởi động. Đặc tính nguồn sáng mercury-free LED, Máy in màu Epson 1390 thân thiện với mội trường này tiêu hao nhiệt và năng lượng thấp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo