0
Danh mục sản phẩm

Máy in màu Epson 1390 không dây với ứng dụng Epson Connect

Máy in màu Epson 1390 không dây với ứng dụng Epson Connect

Máy in WF-3521 giúp người dùng dễ dàng in tài liệu cũng như hình ảnh ở bất cứ nơi đâu qua mạng không dây với ứng dụng Epson Connect
Email Print
cho phép người dùng đăng ký một địa chỉ email. Sau này, chỉ cần gửi mail đến địa chỉ email đó, Máy in màu Epson 1390 sẽ tự động thực hiện việc in nội dung email và tất cả các văn bản được đính kèm. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng hiệu chỉnh cài đặt in tại cổng Epson Connect với tài khoản đăng nhập đã đăng ký.
Epson iPrint
Cho phép in tài liệu trực tiếp từ bất cứ các thiết bị thông minh nào. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quét tài liệu đến thiết bị để gửi mail, hoặc upload lên các dịch vụ đám mây như Box.net, Dropbox, Evernote hoặc Google Docs.
Driver in từ xa
Có thể in tài liệu ở bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách sử dụng Windows PC được cài đặt Remote Printer Driver hoặc in từ thiết bị iOS hoặc Android có ứng dụng iPrint 3.0. Đơn giản hơn, có thể tiến hành in thông qua mạng Internet khi đã kết nối máy in với thiết bị, sau đó click vào file và chọn print.
Quét đến các dịch vụ đám mây
Có thể tải các file quét trực tiếp lên các dịch vụ đám mây mà không cần phải thông qua PC, đơn giản hóa việc lưu trữ và chia sẻ. ngoài ra, chức năng này còn cho phép scan trực tiếp đến một địa chỉ email nào đó từ máy in.
Các giải pháp di động khác
Apple® AirPrint™ đơn giãn hóa việc in ấn không dây từ các thiết bị iOS 

Máy in màu Epson 1390

Google Cloud Print™ cho phép in tài liệu qua tài khoản gmail hoặc Google Docs từ cả thiets bị di động cũng như từ trình duyệt Google Chrome trên PC

Chi phí hộp mực thấp

Mực in chính hãng Epson tạo ra các bản in có chất lượng cao. Với mực 143 hoàn toàn mới siêu tiết kiệm, chi phí in trên mỗi trang chỉ có 1.6$. Giờ đây, việc thay mực trở nên đơn giãn, nhanh chóng và tiện lợi hơn với các hộp mực rời của Epson. 

Gia tăng hiệu suất với tốc độ in nhanh

Ở chế độ nháp, tốc độ in đạt được là 38trang/phút, in 2 mặt là 7.9/5.7ppm (đen trắng/màu), tốc độ in laser 15/9.2ppm (đen trắng/màu). Thời gian chờ được giảm thiểu đáng kể. việc in ấn và sao chép tài liệu chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến thế.
Kết nối Wifi và Ethernet

Có thể chia sẻ Máy in màu Epson 1390 với mọi người qua mạng không dây và Ethernet; gia tăng hiệu năng với tính năng kết nối liên tục.
Fax dễ dàng

Bộ lật giấy tự động 30 trang cùng với bộ quay số nhanh khiến việc gửi và nhận fax trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy được trang bị bộ nhớ 180 trang fax, đảm bảo nhận được mọi tài liệu fax đến. Máy còn có chức năng Broadcast Fax và PC-fax cho phép gửi đồng thời nhiều tài liệu thông qua máy tính.
Dễ sử dụng

Máy in WF 3521 đi kèm với khay nạp giấy 1 tờ phía sau có khả năng hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau như labesl, giấy dầy, phong bị hoặc các loại giấy ảnh đặc biệt. ngoài ra, máy còn có các tính năng khác như:
ID Copy
Chức năng copy hoàn hảo giúp in 2 mặt của giấy CMND lên cùng 1 tờ giấy một cách dễ dàng.
Màn hình màu 2.5”
Dễ dàng chuyển đổi sang các chức năng khác nhau giúp kiểm soát tình trạng của máy in và các hộp mực, lựa chọn chế độ tiết kiệm, thực hiện tính năng ScantoCLoud và chuyển sang menu hổ trợ. 

Khe thẻ nhở bên trong

In và quét trực tiếp đến thẻ nhớ hoặc USB mà không cần thông qua PC 

Công nghệ PicBridge
In ảnh trực tiếp đến máy in bằng cách kết nối máy ảnh kỹ thuật số tương thích với cổng USB
 

Chất lượng và tuổi thọ bản in cao với mực in Epson DURABrite Ultra

Máy in WF 3521 lý tưởng cho các nhóm làm việc có nhu cầu in ấn nhiều (khoảng 12,000 trang/tháng) với tốc độ nhanh. Công nghệ mực Pigment 4 màu tạo ra các bản in rực rỡ, nhanh khô và có tuổi thọ cao trên các giấy thường cũng như giấy ảnh chuyên dụng. chất lượng in chuyên nghiệp giờ đây dễ dàng có được với mực chống nước, chống mờ và chống bẩn của Epson


Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt hơn

Được chứng nhận Energy Star với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 70% so với các Máy in màu Epson 1390 truyền thống. 

Ở chế độ tiết kiệm, người dùng có 3 lựa chọn:
Chế độ ngủ 3/5/10 phút
In 2 mặt tự động
Xem trước tài liệu sao chép

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận