Máy in màu Epson 1390 không in đầu đủ văn bản

Máy in màu Epson 1390 không in đầu đủ văn bản

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu Epson 1390 không in đầu đủ văn bản

Máy in màu Epson 1390

Máy in màu Epson 1390 không in đầu đủ văn bản có thể là do vòi phun đầu in có thể bị tắc. Từ phần Utility tìm thấy trong trình điều khiển máy in Epson, làm sạch đầu in bằng cách thực hiện làm sạch đầu sau đó in một mẫu kiểm tra vòi phun. Một đầu làm sạch và kiểm tra vòi phun nên được thực hiện như một chu kỳ.

Sau khi kiểm tra vòi phun, bạn hãy kiểm tra để xem mẫu in có cải thiện được gì không. Kiểm tra ở mỗi đầu hai bên và hai đầu trên của mẫu kiểm tra xem có in hoàn chỉnh không, có bị mức đoạn văn nào hay không. Nếu vẫn còn bị mất chữ khi in thì bạn tiếp tục công việc vệ sinh đầu phun lại theo từng bước mà bạn thực hiện rồi tiếp tục kiểm tra mẫu thử có được khộng.

Nếu sau khi kiểm tra kĩ đầu phun, làn sạch hoàn toàn đầu phun mà việc in ấn của máy in Epson 1390 của bạn vẫn không in được đẩy đủ văn bản thì bạn hãy thử thay hộp mực. Bạn cũng có thể tắt máy để qua đêm để cho mực khô để qua đêm được làm mền và cố gắng làm sạch đầu in một lần nữa

Hãy thử thay thế các hộp mực, nếu Máy in màu Epson 1390 của bạn vẫn không thể in ra mực thì bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy in Epson để họ xử lý giúp bạn.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn