0
Danh mục sản phẩm

máy in màu epson 1390 – Máy in smartone dành dân công sở - Gợi ý từ Hoàng Việt

máy in màu epson 1390 – Máy in smartone dành dân công sở - Gợi ý từ Hoàng Việt

máy in màu epson 1390 được tích hợp rất nhiều tùy biến thông minh, phù hợp cho việc dùng trong các nơi công sở, trường học, địa điểm lớn

máy in màu epson 1390

Đầu tiên, trong máy in có ứng dụng đặc trưng là“PrintScreen”, hỗ trợ người dùng trong việc in các thông tin ở trên màn hình để kiểm tra một cách dễ dàng, nhanh gọn, in ấn nội dung từ các địa chỉ web khác nhau ở trong cùng 1 văn bản. Văn bản, website, hình ảnh,… đều được khách hàng đặt trên màn hình máy tính và được in đúng một lần duy nhất thay vì in thành từng trang tiêng lẻ.

Bên cạnh đó, không thể thiếu ở máy in màu epson 1390 là ứng dụng “AnyWebPrint” – ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chọn lựa thông tin hữu ích và in đầy đủ nội dung trên nhiều websites khác nhau chỉ sau vài cú click. Ngoài ra, tùy biến “AnyWebPrint” này còn hỗ trợ người dùng trực tiếp lưu lại website trên dịnh dạng pdf truyền thống hoặc 1 bản định dạng khác là tif, tất cả đều có thể được in ra cực dễ dàng.

Song song với đó, máy in màu epson 1390 sử dụng Epson DuraBrite cho chất lượng in tốt và sử dụng được trên nhiều chất liệu giấy. Sản phẩm có một chất lượng đầu ra cực kì cao dù cho in ảnh không từ các máy in lazer cao cấp nhất hiện giờ

máy in màu epson 1390 có kiểu dáng ngăn đựng giấy với dạng hốc cassette với mục đích hạn chế bụi bặm bay và dính vào vào giấy trắng để máy in hoạt động nhanh và hiệu quả nhất có thể. Nút nguồn được bố trí ngay sát than máy, tạo cảm giác cho ngườ dùng được thao tác và sử dụng một các tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận