Máy in màu Epson 1390 siêu tốc là gì ?

Máy in màu Epson 1390 siêu tốc là gì ?

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Máy in màu Epson 1390 siêu tốc là gì ?
Có thể bạn sẽ thắc mắc về hai từ siêu tốc , Có thực sự là siêu tốc hay không ? hay chỉ là từ ngữ “dao to búa lớn “ mà người ta dung để cường điệu vấn đề !

Máy in màu Epson 1390

Sau một thời gian dài tiếp xúc với rất nhiều dòng Máy in màu Epson 1390 siêu tốc ,chúng tôi nhận thấy rằng người ta cũng có lý khi gán hai từ siêu tốc cho các loại máy này .

Thật ra tên gọi nguyên gốc của dòng máy này là Digital Duplicating ( nhân bản kỹ thuật số ) . Chẳng có gì gọi là siêu tốc cả nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các loại máy này xuất thân từ máy quay ronéo và gom góp các ưu điểm của các loại Máy in màu Epson 1390 khác để về làm của mình và trở thành “ all in one “ . Dù gì đi nữa thì máy này vẫn tập hợp nhiều ưu đểm : Ví dụ về tốc độ in là 120 trang/phút ( bằng với máy in offset ) , sử dụng mực in dạng kem giữ nội dung in bền , có thể kết nối với máy tính ( ưu điểm của máy in phun , in laser ) , có thể scan trực tiếp bản gốc ( máy photocopy ) . Chính vì những ưu điểm nói trên mà chúng ta có thể thực hiện nguyên quá trình từ lúc soạn thảo tài liệu đến lúc in ra thành phẩm và đưa ra sử dụng trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng . Càng thấy rõ hơn mức độ tiết kiệm thời gian khi số lượng tài liệu càng lớn . Từ đó người ta mới hình thành hai từ siêu tốc cho dòng máy này . Tuy nhiên có một điều cần lưu ý cho những ai đang có dự định mua sắm máy in siêu tốc là nên chọn loại máy có card in ( Interface ) có nghĩa là máy có ngỏ giao tiếp được với máy tính . Thiếu card in này máy sẽ không khác gì một máy photocopy và công năng sử dụng của Máy in màu Epson 1390 sẽ mất đi 40% .

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn